Công đoàn nhà trường đã tổ chức tuyên truyền về truyền thống Phụ nữ Việt Nam, về vai trò của nữ CBGVNLĐ trong sự nghiệp đổi mới giáo dục và đào tạo; tuyên truyền về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bình đẳng giới, vì sự tiến bộ Phụ nữ.

Trong buổi kỉ niệm 20/10/2020, thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng – Bí thư Đảng bộ - HiệuTrưởng nhà trường thay mặt cho toàn thể các thầy giáo của trường lên tặng hoa chúc mừng 89 nữ CBGVNLĐ.

Thầy Trịnh Ngọc Tùng tặng hoa chúc mừng 89 nữ CBGVNLĐ - cô Lê Mai Liên Phó CT Công đoàn trường đại diện lên nhận hoa

   (Ảnh thầy Trịnh Ngọc Tùng tặng hoa chúc mừng 89 nữ CBGVNLĐ - cô Lê Mai Liên Phó CT Công đoàn trường đại diện lên nhận hoa.)

 Hết phần kỷ niệm ở hội trường nhà A là phần trình diễn điệu nhảy bachata và thi kéo co nữ vô cùng hấp dẫn và sôi động ở sảnh nhà A. Công đoàn nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao nhằm nâng cao sức  khỏe cho nữ CBGVNLĐ thông qua các điệu nhảy thể dục, các bộ môn thể thao như cầu lông, kéo co, đá bóng,...

Các nữ đoàn viên công đoàn trình diễn điệu nhảy bachata vô cùng đẹp mắt
Cuộc thi kéo co diễn ra rất gay cấn và sôi nổi

Trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày 20/10, Công đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Trãi cùng 2 cá nhân tiêu biểu là cô Nguyễn Thị Ánh Hồng, cô Nguyễn Thị Nga đã vinh dự được nhận giấy khen của Công đoàn ngành về phong trào thi đua “Giỏi việc trường- đảm việc nhà”

Cô Nguyễn Thị Ánh Hồng GV Tin học- kiêm trưởng bộ phận giáo vụ nhận giấy khen của công đoàn ngành
Cô Nguyễn Thị Nga tổ trưởng tổ Lịch Sử nhận giấy khen của công đoàn ngành
Cô Nguyễn Thị Ngà - CTCĐ trường chuyên Nguyễn Trãi thay mặt 89 nữ CBGVNLĐ nhận
Bằng khen “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” của Công đoàn ngành.

Hoạt động kỷ niệm ý nghĩa này nhằm tiếp tục phát huy phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam hiện đại “ Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”, đồng thời tạo niềm vui và động lực cho nữ CNGVNLĐ trường chuyên Nguyễn Trãi tích cực trong phong trào thi đua “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Kính chúc các cô giáo- các nữ đoàn viên công đoàn luôn dồi dào sức khoẻ, xinh tươi, hạnh phúc và thành công!

 

Tác giả: Nguyễn Ngà – Lan Anh