Chiều ngày 7 tháng 9 năm 2020 công đoàn và nhà trường long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Tổ phó tổ Giáo dục thể chất và Quốc phòng – Giáo viên môn Giáo dục thể chất. 

Tại buổi chia tay cô giáo Nguyễn Thị Ngà – CTCĐ nêu lý do và nội dung buổi chia tay thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn.

Cô giáo Nguyễn Thị Ngà – CTCĐ nêu lý do và nội dung buổi chia tay thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn

Thầy Nguyễn Văn Tuấn sinh năm 1960, năm 1981 thầy kết duyên với nghề giáo và giảng dạy bộ môn Giáo dục thể chất tại trường THPT Đoàn Thượng  Năm 1991 thầy về giảng dạy tại trường THPT chuyên Nguyễn Trãi và kết thúc sự nghiệp ngày 1/9/2020 tại trường THPT chuyên Nguyễn Trãi. Thầy Nguyễn Văn Tuấn  đã chọn cho mình con đường đi là “Người lái đò” vì một mục tiêu cao “Tất cả vì học sinh thân yêu”. 39 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, thầy Nguyễn Văn Tuấn được các cấp lãnh đạo, đồng nghiệp tin tưởng, học trò kính trọng và yêu mến. Quá trình công tác thầy  luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đã dìu dắt rất nhiều thế hệ học sinh trưởng thành, có nhiều thành tích trong việc rèn luyện thể chất.

Trong suốt thời gian công tác thầy Nguyễn Văn Tuấn luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp. Thầy thực sự là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ học sinh, đồng nghiệp noi theo.

Hội đồng nhà trường trong buổi chia tay thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn về  nghỉ hưu

Đến nay thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn đã đủ điều kiện về nghỉ chế độ, đó là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời công tác của mỗi con người, là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lớn lao của mình với xã hội.

Để gửi tới thầy Nguyễn Văn Tuấn lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của thầy trong suốt những năm gắn bó với mái trường THPT chuyên Nguyễn Trãi. Toàn thể hội đồng tặng thầy những lời ca, tiếng hát, bài thơ, đôi lời tâm sự…

Thầy giáo Tăng Thế Vinh – tổ trưởng tổ Giáo dục thể chất và quốc phòng chúc mừng thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn
Đảng ủy chia tay thày Nguyễn Văn Tuấn về nghỉ hưu

 Tiếp theo chương trình thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng – Hiệu trưởng nhà trường có lời phát biểu và tặng hoa chúc mừng  thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn.

Thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn.

Cũng trong buổi hôm nay thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn lên phát biểu thể hiện tình cảm xúc động, bồi hồi của mình trước toàn thể hội đồng nhà trường. Trước khi ngừng lời thầy Nguyễn Văn Tuấn gửi tới toàn trường lời chúc mừng năm học mới: “Chúc cho mái trường chuyên Nguyễn Trãi mến thương có một năm gặt hái đầy thắng lợi và dồi dào sức khỏe, tràn ngập niềm vui”

Thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn chia sẻ những cảm xúc của mình trong buổi chia tay

Bế mạc chương trình chia tay, cô giáo Nguyễn Thị Ngà – CTCĐ thay mặt cho toàn thể hội đồng gửi tới thầy Nguyễn Văn Tuấn đôi lời nhắn nhủ: “Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, toàn thể hội đồng ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Chia tay với đồng nghiệp Nguyễn Văn Tuấn, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng chúng ta mãi mãi là đồng nghiệp, là người thầy, người cô của mái trường THPT chuyên Nguyễn Trãi. Trong buổi chia tay này, thay mặt cho toàn thể CBGVNLĐ của trường gửi tới đồng chí lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của thầy Nguyễn Văn Tuấn trong suốt những năm gắn bó với mái trường. Mong rằng mặc dù thầy  không còn làm việc tại trường nhưng thầy hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Rất mong thầy sẽ tiếp tục chia sẻ công việc chung và việc riêng với tập thể nhà trường. Chúng tôi xin hứa với đồng chí sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng trường của chúng ta ngày càng phát triển”.

Một lần nữa kính chúc thầy Nguyễn Văn Tuấn về nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc, có những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.

 

Ảnh: Bùi Đình Nhiễu

Tác giả : Nguyễn Ngà – Lan Anh

Biên tập: Hà Nguyễn