Chiều ngày 27/7/2020, Công đoàn và nhà trường tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho cán bộ, giáo viên, người lao động (CBGVNLĐ) có ngày sinh trong tháng 7.

Cô giáo Lê Mai Liên đại diện cho Ban chấp hành Công đoàn trường tổ chức buổi chúc mừng sinh nhật với những trò chơi tạo không khí vui vẻ, phấn khởi.

Sau phần chúc mừng, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thanh – Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng hoa và quà cho các CBGVNLĐ có ngày sinh trong tháng 7.

Công đoàn và nhà trường tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho cán bộ, giáo viên, người lao động có ngày sinh trong tháng 7

Buổi chúc mừng sinh nhật đã góp phần động viên tinh thần các CBGVNLĐ của trường. Một lần nữa xin chúc CBGVNLĐ của trường có ngày sinh trong tháng 7 lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

Ảnh: Bùi Đình Nhiễu