Trong không khí đầu năm học, chiều ngày 7 tháng 9 năm 2020 Công đoàn và Nhà trường tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật CBGVNLĐ có ngày sinh trong tháng 8, 9. Đây là một việc làm nhằm thiết thực quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBGVNLĐ, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.

Tại buổi  chúc mừng sinh nhật cô giáo Nguyễn Thị Ngà – CTCĐ thay mặt cho toàn thể Hội đồng gửi lời chúc mừng tới tất cả CBGVNLĐ có ngày sinh trong tháng 8, 9.

Cô giáo Nguyễn Thị Ngà – CTCĐ thay mặt cho toàn thể Hội đồng gửi lời chúc mừng tới tất cả CBGVNLĐ có ngày sinh trong tháng 8, 9

Tiếp theo là cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh - đại diện tổ Văn dẫn chương trình. Cô Lan Anh  đọc một bài thơ vui “Đi họp đầu năm học” để tặng toàn thể hội đồng giáo dục và các thầy cô có ngày sinh trong tháng 8, 9.

Cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh - đại diện tổ Văn dẫn chương trình

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp và hạnh phúc của buổi giao lưu đầu năm học, toàn thể Hội đồng sư phạm Nhà trường đã cùng cất cao bài hát “Chúc mừng sinh nhật”.

Sau phần chúc mừng, thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng cô Nguyễn Thị Ngà - CTCĐ trường đã trao tặng hoa và quà cho các CBGVNLĐ có ngày sinh trong tháng 8, 9.

Thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng cô Nguyễn Thị Ngà - CTCĐ trường
trao tặng hoa và quà cho các CBGVNLĐ có ngày sinh trong tháng 8
Thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng cô Nguyễn Thị Ngà - CTCĐ trường
 trao tặng hoa và quà cho các CBGVNLĐ có ngày sinh trong tháng 9

Buổi chúc mừng sinh nhật đã góp phần động viên tinh thần để CBGVNLĐ của trường cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường. Một lần nữa xin chúc CBGVNLĐ của trường có ngày sinh trong tháng 8, 9 lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và niềm vui trong cuộc sống.

Ảnh: Bùi Đình Nhiễu

Tác giả: Nguyễn  Ngà – Lan Anh