Ngoài nhiệm vụ  cao cả chăm lo cho việc trồng người của hội đồng sư phạm nhà trường, Lãnh đạo nhà trường cùng các đoàn thể đặc biệt là tổ chức Công đoàn trường chuyên Nguyễn Trãi luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ giáo viên, công nhân viên trong toàn trường. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng nằm trong kế hoạch hoạt động hàng năm của công đoàn nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ chúc mừng sinh nhật quý IV.

Trong những ngày đầu tháng 11, công đoàn nhà trường đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho 36 đồng chí có ngày sinh trong quý IV. Tại buổi chúc mừng sinh nhật, toàn trường cùng chia sẻ, chúc mừng các CB-GV-NV qua các clip hình ảnh đáng yêu, những điệu nhảy vui nhộn, những lời chúc mừng và những ca khúc vừa ngọt ngào sâu lắng vừa sôi nổi, hào hùng, ấm áp tình đồng nghiệp. 

Những điệu nhảy vui nhộn khởi động chương trình dưới sự hướng dẫn của MC Thu Quyên. 

MC Thu Quyên điều khiển chương trình

Mở đầu chương trình văn nghệ, cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh - Phó CTCĐ trường hát bài "Tình mẹ" (ST: Nguyễn Nhất Huy) chúc mừng sinh nhật các thầy cô.

Cô giáo Lan Anh với ca khúc "Tình mẹ".

Tiếp đến là đôi song ca Thu Quyên - Thế Sinh góp vui chương trình với 2 ca khúc: "Hành khúc ngày và đêm" (ST: Phan Huỳnh Điểu) và "Chuyên Nguyễn Trãi nơi dệt những ước mơ"- do thầy Thế Sinh sáng tác.

Đôi song ca Thu Quyên - Thế Sinh 

Tiếp theo chương trình văn nghệ, thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng - Bí thư Đảng uỷ - HT đã thay mặt BGH và Công đoàn nhà trường trao tặng quà cho các CBGVNV có ngày sinh trong tháng 10, 11, 12

Thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng - Bí thư Đảng uỷ - HT nhà trường đã tặng quà cho các CBGVNV có ngày sinh trong tháng 10
Thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng- Bí thư Đảng uỷ - HT nhà trường đã tặng quà cho các CBGVNV có ngày sinh trong tháng 11
Thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng - Bí thư Đảng uỷ - HT nhà trường đã tặng quà cho các CBGVNV có ngày sinh trong tháng 12

Chương trình chúc mừng sinh nhật  cũng là cơ hội để CB-GV-NV  sum vầy bên nhau, tâm sự, chia sẻ những vui buồn  trong cuộc sống sau những giờ dạy học miệt mài; cũng là dịp để lãnh đạo nhà trường, cùng các đoàn thể dành những lời chúc mừng sinh nhật ấm áp nhất, hạnh phúc nhất  đến tất cả công đoàn viên. Ngoài những lời chúc mừng sinh nhật, lãnh đạo nhà trường cùng Công đoàn còn dành những phần quà ý nghĩa đến tất cả  công đoàn viên. Tuy là  những món quà nhỏ nhưng giá trị tinh thần lại vô cùng to lớn, chứa đựng tất cả sự quan tâm của của lãnh đạo, đoàn thể  đối với công đoàn viên. Đồng thời, đây cũng là dịp để lãnh đạo nhà trường kịp thời biểu dương, động viên và khích lệ sự cống hiến của quý thầy cô trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường.

Xin chúc các thầy cô, cán bộ, nhân viên nhà trường bước sang tuổi mới với thật nhiều sức khỏe, niềm vui và ngày càng thành công trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh trong buổi chúc mừng sinh nhật:

 

Tác giả: Lan Anh - Phó CT Công Đoàn nhà trường