Chiều 24/1/2022, tại phòng họp hội đồng  tầng 4, nhà A, trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã diễn ra buổi tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các thầy cô, cán bộ có ngày sinh trong  quý I. 

Toàn cảnh buổi chúc mừng sinh nhật
Thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng- Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng sinh nhật các cán bộ giáo viên, nhân viên. 

Mở đầu chương trình cô giáo Lê Thị Mai Liên  – Phó chủ tịch công đoàn – Trưởng ban nữ công thay mặt cho toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường gửi lời chúc tới các cán bộ, thầy cô có ngày sinh trong quý I lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Cô giáo Mai Liên - Phó CTCĐ - trưởng ban Nữ công dẫn chương trình. 

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" do chính các thầy cô giáo trường THPT chuyên Nguyễn Trãi biểu diễn

Tam ca "Áo đỏ" với bài hát "Mùa xuân đầu tiên" (Văn Cao)

Mở đầu chương trình văn nghệ là tam ca "Áo đỏ" do cô giáo Lê Mai Liên, cô Nguyễn Thị Ngà và cô Phan Thị Huệ với bài hát “Mùa xuân đầu tiên” của nhạc sĩ Văn Cao.

Tiết mục song ca "Lời của gió" (Duy Thái) do cô giáo Nguyễn Thị Ánh Hồng và thầy giáo Mạc Đăng Nghị thể hiện.

Tiếp nối chương trình văn nghệ là bài hát “Lời của gió” của nhạc sĩ Duy Thái do cô giáo Nguyễn Thị Ánh Hồng và thầy giáo Mạc Đăng Nghị song ca.

Một điều bất ngờ là bài thơ vui tặng 28 thầy cô có sinh nhật trong quý I của thầy giáo Tiến Duy (GV Toán) và thầy Mạnh Cường (GV Vật Lý) trình bày đã đem đến những tràng cười bất tận cho cả hội trường! 

Thầy Mạnh Cường đọc thơ vui chúc mừng sinh nhật 28 thầy cô và CB,NV nhà trường. 

Sau phần văn nghệ chúc mừng sinh nhật, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thanh – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt CĐ và nhà trường lên tặng hoa, quà cho các thầy cô, cán bộ, nhân viên có ngày sinh trong quý 1.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thanh- Phó Bí thư Đảng uỷ-Phó Hiệu trưởng tặng hoa
và quà chúc mừng các CB-GV-NV có sinh nhật trong tháng 1.
Chúc mừng các CB-GV-NV có sinh nhật trong tháng 2
 Chúc mừng các CB-GV-NV có sinh nhật trong tháng 3.
Cô giáo Nguyễn Thị Ngà - Chủ tịch Công đoàn chuẩn bị những món quà sinh nhật chu đáo
cho các công đoàn viên.

Đây là việc làm rất thiết thực và ý nghĩa nhằm quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên của trường, góp phần thực hiện nếp sống văn minh - xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.

Buổi chúc mừng sinh nhật đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể Hội đồng sư phạm nói chung và của các thầy cô, cán bộ có ngày sinh trong quý I nói riêng. Một lần nữa xin kính chúc toàn thể các thầy cô, cán bộ, nhân viên nhà trường cùng gia đình đón Tết Nhâm Dần 2022 thật  vui khỏe; năm mới bình an, hạnh phúc và thành công.
 

Tác giả: Nguyễn Ngà- Lan Anh