Hòa trong không khí hân hoan, vui tươi, phấn khởi của cả nước chuẩn bị đón chào năm mới năm Giáp Thìn 2024, với chủ đề "Tết sum vầy- Xuân chia sẻ”, Công đoàn trường chuyên Nguyễn Trãi đã tổ chức chuỗi hoạt động chăm lo thiết thực về vật chất và tinh thần cho đoàn viên, bảo đảm cho tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết, đón Tết vui tươi, an toàn.
Ngay từ những ngày cuối năm Quý Mão, đại diện BCH Công đoàn đã kết hợp cùng Lãnh đạo nhà trường tổ chức buổi thăm hỏi, tặng quà chúc Tết thân nhân của một số công đoàn viên. Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Ban lãnh đạo và Công đoàn tới gia đình các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. 

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết cuối năm của đại diện BGH nhà trường và BCH Công đoàn tới thân nhân của các CBGV.

Nhân dịp Tết Giáp Thìn sắp tới, Công đoàn còn tặng cho mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên một cân giò xào để ăn Tết. Món quà Tết tuy nhỏ nhưng thật ý nghĩa, là sự quan tâm chu đáo của Công đoàn nhà trường đối với người lao động. Ai nhận quà Tết cũng rất phấn khởi, mong một năm mới vạn sự như ý. 

Các CĐV phấn khởi nhận quà Tết của Công đoàn nhà trường:

Chương trình hoạt động “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ ” đã tạo nên không khí vui tươi phấn khởi, đem lại những giây phút ấm áp cho toàn thể công đoàn viên trước thềm năm mới đang đến gần.

Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Trãi.