Chiều ngày 4/5/2020, Công đoàn và nhà trường tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho cán bộ, giáo viên, người lao động (CBGVNLĐ) có ngày sinh trong tháng 4, 5. Đây là một việc làm thiết thực nhằm quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho CBGVNLĐ, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.

Tại buổi chúc mừng sinh nhật cô giáo Nguyễn Thị Ngà – CTCĐ thay mặt cho toàn thể Hội đồng gửi lời chúc mừng tới tất cả CBGVNLĐ có ngày sinh trong tháng 4, 5

Công đoàn và nhà trường tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho cán bộ, giáo viên, người lao động có ngày sinh trong tháng 4,5 năm 2020
có ngày sinh trong tháng 4.
có ngày sinh trong tháng 5.

có ngày sinh trong tháng 5.

Tiếp theo là các chương trình vui chơi do tổ Toán đứng ra tổ chức chúc mừng sinh nhật.

Sau phần chúc mừng, thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng hoa và quà cho các CBGVNLĐ có ngày sinh trong tháng 4, 5.

Buổi chúc mừng sinh nhật đã góp phần động viên tinh thần các CBGVNLĐ của trường. Một lần nữa xin  chúc CBGVNLĐ của trường có ngày sinh trong tháng 4, 5 lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

Ảnh: Bùi Đình Nhiễu

Tác giả: Nguyễn Thị Ngà