Theo Kế hoạch tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2024 - 2025 được UBND tỉnh ban hành ngày 21/3, trường THPT chuyên Nguyễn Trãi tuyển sinh 12 lớp 10 với 384 học sinh (32 học sinh/lớp). Trong đó môn Toán có 2 lớp chuyên; các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga mỗi môn 1 lớp chuyên.

HS chuyên Nguyễn Trãi trong một giờ ra chơi. Các em HS khối 10,11 biểu diễn màn nhảy chia tay
các anh chị khối 12 sắp ra trường (5/2023).

Thí sinh phải làm ba bài thi: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh (cùng đề và thời gian như thi vào trường THPT công lập) và bài thi môn chuyên (theo đăng ký dự thi của thí sinh). Các lớp chuyên Tiếng Anh, lớp chuyên Tiếng Pháp, lớp chuyên Tiếng Nga tuyển sinh bằng bài thi môn chuyên Tiếng Anh; Lớp chuyên Toán, lớp chuyên Tin học tuyển sinh bằng bài thi môn chuyên Toán. Hình thức bài thi môn chuyên: Môn Tiếng Anh kết hợp tự luận và trắc nghiệm; các môn còn lại thi tự luận.

Thời gian thi từ ngày 1 đến 3/6/2024.

Nguồn: UBND Tỉnh Hải Dương

Tác giả: Lan Anh tổng hợp