VinUni luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ các học sinh tiềm năng. Chính vì vậy, ngày 18/12 tới đây, Phòng Tuyển sinh Trường Đại học VinUni quyết tổ chức sự kiện ““MY APPLICATION JOURNEY” nhằm giải đáp các thắc mắc liên quan đến Hồ sơ ứng tuyển, đời sống sinh viên, cơ hội chuyển tiếp… một cách chi tiết.
(*) Sự kiện chỉ dành cho các ứng viên đã tạo hồ sơ trên cổng tuyển sinh của nhà trường (có thể đi cùng phụ huynh).

⏲️Thời gian: 09:00 – 17:00 Chủ nhật, ngày 18/12/2022
Địa điểm: OUR.hanoi, 292 Bạch Đằng, Chương Dương Độ, Hà Nội

Tại đây các bạn học sinh và quý phụ huynh sẽ có cơ hội tham gia:

Các hoạt động xuyên suốt từ 09.00 – 17.00
- Tư vấn 1-1, rà soát tính thiếu đủ của hồ sơ, đánh giá CV 1 trang cùng đại diện Phòng Tuyển sinh VinUni
- Tham gia phỏng vấn thử (mock interview) cùng các sinh viên VinUni là Đại sứ tuyển sinh
- Đánh giá cơ hội vào thẳng vòng - Phỏng vấn và được miễn phí lệ phí tuyển sinh theo chương trình Fast Track
- Chinh phục game tương tác và nhận quà từ VinUni

Các workshop cố định thời gian
- Global experience: Trải nghiệm công dân toàn cầu chỉ có tại VinUni
- Tìm hiểu “Quyền được chết của Bệnh nhân trong Y tế”
- Học cách học: Đối diện với thi cử, deadline, công việc
- Startup cùng sinh viên VinUni

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT: Các ứng viên nộp hồ sơ ngay tại sự kiện sẽ được nhận vé mời tham dự Chương trình Giao lưu với chủ nhân giải thưởng VinFuture, diễn ra tại VinUni vào sáng ngày 21/12 tới đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên hệ:
Email: admission@vinuni.edu.vn
Hotline: 1800 8189

Đây sẽ là một chương trình rất bổ ích dành cho các bạn học sinh, VinUni kính mong Nhà trường hỗ trợ quảng bá thông tin và khuyến khích các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh quan tâm có thể tham gia.
Xin chân thành cảm ơn!

(Nguồn: VinUni)