Sau một đợt nghỉ dịch, nghỉ Tết dài nhất trong lịch sử thì chiều nay 5/4/2021, công đoàn và nhà trường đã tổ chức một buổi chúc mừng sinh nhật tập thể thật đặc biệt.

Năm nay, Công đoàn cải tiến hình thức tổ chức chúc mừng sinh nhật theo quý và gộp 2 quý làm một vì đợt nghỉ dịch vừa rồi không có điều kiện tổ chức theo tháng. 

Cô Nguyễn Thị Ngà - CT Công đoàn gửi lời chúc tới các thầy cô có sinh nhật trong các tháng 2-3-4-5-6

Cô Nguyễn Thu Quyên - giáo viên Lịch sử thay mặt BTC điều khiển chương trình với những trò chơi tập thể thật sôi động và sảng khoái. 

Cô Thu Quyên dẫn chương trình
 Trò chơi tập thể thu hút cả hội đồng tham gia

Tiếp theo chương trình là giọng hát của cô Nguyễn Thị Nga - tổ trưởng tổ Lịch Sử với giai điệu da diết của nhạc sĩ Ngô Thuỵ Miên. 

 Cô Nga với ca khúc “Dấu tình sầu"

Góp vui với chương trình là cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh (tổ Ngữ văn) với bài thơ vừa sáng tác “Tản mạn cùng hoa gạo” và lời chúc toàn thể hội đồng luôn vui khoẻ; lòng xuân, tình xuân luôn tràn trề. 

 Cô Nguyễn Thị Lan Anh (tổ Ngữ văn) đọc thơ“Tản mạn cùng hoa gạo”

Tiếp đến là đồng chí Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường Trịnh Ngọc Tùng trao hoa và quà tặng sinh nhật cho các cán bộ giáo viên, nhân viên có sinh nhật từ tháng 2 đến tháng 6. 

Đồng chí Trịnh Ngọc Tùng BTĐB- HT nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Ngà CTCĐ
tặng hoa và quà cho các CBGVNV có ngày sinh trong tháng 2.
Chúc mừng các thầy cô có sinh nhật tháng 3
Chúc mừng các thầy cô có sinh nhật tháng 4
Chúc mừng các thầy cô có sinh nhật tháng 5
Chúc mừng các thầy cô có sinh nhật tháng 6

Cuối chương trình là tiệc ngọt gồm bánh kẹo hoa quả đã được công đoàn chuẩn bị rất chu đáo. 

Một số hình ảnh trong buổi chiều nay:

Chương trình chúc mừng sinh nhật theo quý diễn ra trong một khoảng thời gian tuy ngắn nhưng thật ấm áp và vui vẻ. Kính chúc các thầy cô luôn tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống. 

 

Tác giả: Lan Anh, Nguyễn Ngà