Chiều 11/1/2021, trong không khí đón chào năm mới 2021, Công đoàn và nhà trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức buổi chúc mừng sinh nhật cho các cán bộ giáo viên có ngày sinh trong tháng 1 và ra mắt CLB Văn hoá văn nghệ. 
6 thầy cô có ngày sinh trong tháng 1 là: thầy Đỗ Văn Hách (2/1); thầy Trịnh Ngọc Tùng (5/1); anh Vũ Đức Cảnh - bảo vệ (10/1); thầy Bùi Hữu Hải (10/1); cô Phạm Thị Hạc (15/1) và cô Đặng Thị Lan Anh (18/1). Rất nhiều các vần thơ, lời ca tiếng hát, lời nhắn của bạn bè, đồng nghiệp gửi đến chúc các thầy cô bước sang tuổi mới luôn vui khoẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. 

Cô Nguyễn Thị Hồng Thanh PHT tặng hoa cho các CBGV có ngày sinh trong tháng 1
 Cô Nguyễn Thu Quyên dẫn chương trình

Mở đầu chương trình, cô Nguyễn Thu Quyên giới thiệu trò chơi có thưởng với 3 thành viên tham gia nhiệt tình, khuấy động phong trào: thầy Mạc Đăng Nghị, cô Phạm Thanh Tâm và cô Nguyễn Thị Ngà. 

 “Hoạt náo viên” của chương trình tham gia trò chơi có thưởng. 

Tiếp đó là các tiết mục văn nghệ chúc mừng sinh nhật- cũng là những tiết mục đặc sắc để ra mắt của câu lạc bộ Văn hoá -  văn nghệ. Cặp song ca Thế Sinh - Thu Quyên hát bài “Gặp nhau giữa rừng mơ”, tốp ca hát bài “Duyên dáng sắc xuân”... 

Tốp ca hát bài “Duyên dáng sắc xuân”... 

Sau đó, đồng chí Nguyễn Thị Ngà - CT Công đoàn trường lên đọc quyết định thành lập CLB Văn hoá văn nghệ và các trưởng ban: đồng chí Nguyễn Thu Quyên - trưởng ban chuyên môn; đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh -  trưởng ban Sự kiện - truyền thông; đồng chí Nguyễn Thị Ngà - trưởng ban Hậu cần. 

Cô Nguyễn Thị Ngà - CTCĐ đọc quyết định thành lập CLB Văn hoá văn nghệ 
Cô Nguyễn Thị Hồng Thanh- Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các trưởng ban của CLB Văn hoá - văn nghệ.
Những lời ca tiếng hát, điệu nhảy vui tươi đã xua tan cái giá lạnh của mùa đông, làm cả khán phòng như ấm áp hơn bởi tình đồng nghiệp, tình bạn bè. 

Với sứ mệnh “Phát triển hoạt động văn hóa - văn nghệ của cán bộ, giáo viên, nhân viên  trong môi trường CNT”; với giá trị cốt lõi “Đam mê – Cống hiến – chuyên nghiệp”; CLB đang nỗ lực xây dựng và hướng đến các mục tiêu:
- Xây dựng một môi trường giao lưu văn hóa, văn nghệ và đa dạng hóa các hoạt động nhằm kết nối những CBGVNV có cùng sở thích và đam mê, cùng nhau sinh hoạt và học tập.
- Phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu cho CBGVNV, tạo không gian để CBGVNV có cơ hội thể hiện tài năng. Từ đó trau dồi và phát triển năng lực, khả năng của bản thân.
- Hình thành một không gian sinh hoạt có tổ chức, ổn định và thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, hoạt động văn hóa, văn nghệ cho CBGVNV. 

Cũng trong buổi họp chiều nay, Công đoàn đã trao thưởng cho 7 công đoàn viên xuất sắc - là các giáo viên có kết quả hồ sơ xuất sắc.

CTCĐ Nguyễn Thị Ngà trao thưởng cho 7 cô giáo có hồ sơ xuất sắc. 

Mong rằng những hoạt động này của Công đoàn trường sẽ luôn là nguồn động viên cả về tinh thần lẫn vật chất thiết thực cho các CBGV nhà trường, giúp gắn kết mỗi thành viên trong mái nhà chung chuyên Nguyễn Trãi.

Bài và ảnh: Lan Anh Nguyễn.

Tác giả: Lan Anh Nguyễn