Chiều 30/11/2020 tại phòng họp hội đồng,  tầng 4, nhà A, trường THPT chuyên Nguyễn Trãi có diễn ra buổi tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các thầy cô cán bộ có ngày sinh trong  tháng 12. Đây là việc làm rất thiết thực và ý nghĩa nhằm quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên của trường. Góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.

Mở đầu chương trình cô giáo Nguyễn Thị Ngà – Chủ tịch công đoàn thay mặt cho toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường gửi lời chúc tới các cán bộ, thầy cô có ngày sinh trong tháng 12 lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công

Cô giáo Nguyễn Thị Ngà – CTCĐ thay mặt hội đồng sư phạm
gửi lời chúc tới các thầy cô, cán bộ có ngày sinh trong tháng 12

Tiếp theo là những tiết mục văn nghệ và những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới các thầy cô, cán bộ của trường có ngày sinh trong tháng 12.

Sau phần chúc mừng sinh nhật, thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng – Bi thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng hoa và quà cho các thầy cô,  cán bộ có ngày sinh trong tháng 12.

Thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng – Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng các thầy cô, cán bộ có ngày sinh trong tháng 12

 

Buổi chúc mừng sinh nhật đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể Hội đồng sư phạm nói chung và của các thầy cô, cán bộ có ngày sinh trong tháng 12 nói riêng. Một lần nữa xin kích chúc các thầy cô cán bộ có ngày sinh trong tháng 12 lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tác giả: Lan Anh, Nguyễn Ngà