Sáng ngày 27/5/2024, tại trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi đã diễn ra lễ tổng kết năm học 2023-2024. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt đông đủ của các thầy cô, cán bộ nhân viên nhà trường, các bậc cha mẹ và các bạn học sinh toàn trường.

Các thầy cô giáo, khách mời, bậc phụ huynh và học sinh nhà trường tham dự buổi lễ

Mở đầu phần văn nghệ là tiết mục nhảy cổ động “Shake it off” đến từ hai chi đoàn 10 Nga và 11 Nga, tiếp đến chi đoàn 10 A1 kết hợp với chi đoàn 11 A1 đem đến cho chương trình không khí sôi động với điệu nhảy “Người ơi người ở đừng về”. Chương trình văn nghệ kết thúc cùng bài hát đầy cảm xúc “Như ngày hôm qua” dưới sự trình bày của giọng ca ngọt ngào đến từ khối chuyên Sinh.

Màn trình diễn đầy sôi động của khối chuyên Nga
Phần buổi diễn vô cùng ấn tượng của các bạn học sinh khối A1
Bài ca thanh xuân được trình bày bởi chi đoàn 10 và 11 Sinh

Ngay sau đó, buổi lễ được khai mạc và điều hành dưới sự dẫn dẫn dắt của thầy Bùi Hữu Hải - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng cô Nguyễn Thị Phương Anh - Phó bí thư Đoàn trường.

Thầy Bùi Hữu Hải khai mạc và điều hành buổi lễ
Cô Nguyễn Thị Phương Anh với vai trò là MC dẫn dắt buổi lễ

Tiếp theo chương trình là phần trao tặng hoa cho nhà trường - những bó hoa tươi thắm đến từ các bậc cha mẹ học sinh cùng các khách mời đến tham gia chương trình.

Đại diện cha mẹ học sinh ba khối lên tặng hoa

Đặc biệt, cô Vương Bích Hạnh đã trao học bổng cho các bạn học sinh tham gia đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia có hoàn cảnh khó khăn. Món quà ý nghĩa này không chỉ giúp đỡ các bạn rất nhiều về mặt vật chất mà còn hỗ trợ về mặt tinh thần.

Cô Vương Bích Hạnh - Giám đốc Trung tâm Anh ngữ HOPE EDU tặng hoa cho nhà trường
Cô Vương Bích Hạnh trao học bổng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Kế tiếp, thầy Trịnh Ngọc Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao cờ thi đua cho các lớp có nề nếp và học tập xuất sắc cuối năm.

Các lớp đạt thành tích thi đua xuất sắc vinh dự nhận cờ thi đua của nhà trường

Kết thúc phần trao thưởng là phần vinh danh các học sinh đạt giải trong kì thi Học sinh giỏi Quốc gia năm học vừa qua. Thầy Trịnh Ngọc Tùng cùng cô Nguyễn Thị Hồng Thanh - Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện lên trao những phần thưởng quý giá cho các bạn học sinh.

Trao thưởng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kì thi HSG QG

Lời dặn dò cho năm học sắp tới cùng tuyên bố bế mạc buổi lễ của thầy Trịnh Ngọc Tùng đã kết thúc lễ Tổng kết năm học 2023-2024 với nhiều các cung bậc cảm xúc đọng lại trong lòng những người có mặt ngày hôm đó.

Thầy Trịnh Ngọc Tùng phát biểu và bế mạc buổi lễ

Một số tập thể lớp chụp ảnh kỉ niệm cùng các thầy cô

Như vậy, buổi lễ Tổng kết cuối năm đã diễn ra suôn sẻ và thành công, khép lại một năm học với nhiều thử thách nhưng cũng thật rực rỡ và đong đầy kỉ niệm. Chúc các bạn học sinh lớp 12 hoàn thành tốt kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Xin chúc các thầy cô có thật nhiều sức khỏe để vững bước trên con đường làm “ngọn hải đăng tri thức”, chúc các bạn học sinh có một kì nghỉ hè thật vui vẻ và bổ ích.

Nguồn: NMC

Tác giả: Phương Linh