Chiều ngày 26/9/2022, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Đồng đội tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi trường học năm học 2021 - 2022. Hội nghị nhằm tổng kết công tác Đoàn, đồng thời khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích tiêu biểu trong năm học vừa qua. Đặc biệt, THPT Chuyên Nguyễn Trãi vui mừng đón nhận nhiều bằng khen cấp tỉnh và Trung ương cho năm học 2021 - 2022 vừa qua.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc nhận bằng khen trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022.

Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi cũng vinh dự được nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cho “Đoàn trường có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 - 2022”. Ngoài ra còn có 02 cá nhân được tham gia khen thưởng, đó là cô Lưu Thu Liên - Bí thư Đoàn trường và bạn Chu Hương Giang - học sinh chuyên Anh khóa 19-22.

Cô Lưu Thu Liên - Bí thư Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi đại diện Đoàn trường nhận bằng khen của Trung ương Đoàn
Cô Lưu Thu Liên nhận bằng khen của Ban chấp hành Trung ương Đoàn cho cá nhân “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021 - 2022”
Bạn Chu Hương Giang - học sinh chuyên Anh khóa 19-22 nhận giải thưởng “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh năm học 2021 - 2022

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi trường học năm học 2021 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hải Dương nói chung và Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi nói riêng tiếp tục phát huy và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022 - 2023.

Tác giả: Thu An