Thắp lên ngọn lửa yêu thương, Công đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã không ngừng thay đổi hình thức sinh hoạt, trong đó có hoạt động tổ chức sinh nhật cho các công đoàn viên. Đây là một hoạt động hàng tháng, hàng quý, nhằm gắn kết các thành viên của Hội đồng giáo dục nhà trường.

Một số hình ảnh thiệp chúc mừng sinh nhật online dành tặng các CBGVNV nhà trường có ngày sinh trong tháng 1:

    

Tiếp tục thực hiện Điều lệ và kế hoạch hoạt động Công đoàn năm 2024, Ban chấp hành Công đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã thay đổi hình thức tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn quý I năm 2024. Đây là một việc làm thiết thực nhằm quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, giáo viên và người lao động, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.

Một số hình ảnh thiệp chúc mừng sinh nhật online dành tặng các CBGVNV nhà trường có ngày sinh trong tháng 2:

    

 

Tổ chức sinh nhật cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường là một trong những chương trình đã trở thành hoạt động truyền thống của nhà trường, qua đây thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban chấp hành công đoàn đối với đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên.

    Nếu như hàng năm, chương trình chúc mừng sinh nhật các CBGVNV được tổ chức tập trung tại phòng họp Hội đồng giáo dục vào cuộc họp đầu tháng, đầu quý thì bắt đầu từ tháng 1năm 2024, BCH Công đoàn trường đã họp và quyết định thay đổi hình thức chúc mừng sinh nhật bằng cách gửi thiệp, hoa hoặc quà vào đúng ngày sinh cho các đồng chí CBGVNV nhà trường, tùy theo sự lựa chọn của mỗi người. Các công đoàn viên sẽ chọn ra những bức ảnh ưng ý nhất gửi BCH CĐ làm thiệp online hoặc những đoạn video ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa kèm theo những lời chúc tốt lành tới mỗi thành viên trong ngôi nhà chung chuyên Nguyễn Trãi.

        Đây cũng là một nét mới trong việc triển khai và xây dựng văn hóa nhà trường, là việc làm thiết thực nhằm quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ giáo viên, nhân viên, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường. 

Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Trãi.