Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi Tỉnh Hải Dương (tiền thân là trường phổ thông năng khiếu Hải Hưng) quyết định tổ chức lễ kỉ niệm 25 năm ngày thành lập trường và 45 năm ngày thành lập khối phổ thông chuyên Toán.

Thời gian vào 2 ngày: 14+15/11/2009

Địa điểm: Tổ chức tại trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, đường Ngô Quyền, thành phố Hải Dương.

Ngày Hội trường được tổ chức nhằm mục đích đánh giá thành tích giảng dạy, học tập của thầy và trò nhà trường trong những năm qua, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho các năm tiếp theo của nhà trường. Đồng thời đây là cơ hội gặp gỡ, giao lưu đối với các thế hệ thầy cô giáo và học sinh của trường.

Đặc biệt, với các cựu học sinh khối phổ thông chuyên Toán Tỉnh Hải Dương (trước đây là khối phổ thông chuyên Toán Tỉnh Hải Hưng) thì đây là cơ hội gặp gỡ đầy ý nghĩa với mong muốn mái trường THPT chuyên Nguyễn Trãi Tỉnh Hải Dương sẽ mãi là mái trường thân yêu của các thế hệ học sinh khối phổ thông chuyên Toán.

Để ngày Hội trường thành công tốt đẹp, nhà trường rất mong nhận được sự đóng góp các tư liệu, tranh ảnh về mọi hoạt động của nhà trường trong những năm qua và các đóng góp về tinh thần cũng như vật chất khác.

Mọi liên hệ xin gửi về địa chỉ:

1. Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi Tỉnh Hải Dương - Đường Ngô Quyền - Phường Thanh Bình – Thành phố Hải Dương.

Điện thoại: 03203 897 200;         03203 897 207

Website: www.chuyennguyentrai.edu.vn

Email: lethanhbinh@chuyennguyentrai.edu.vn

 

 2. Gặp thầy Hiệu hưởng: Thầy giáo Phan Tuấn Cộng

Điện thoại: 03203 897 206 – Di động: 0904 197 328

Tác giả: Ban Giám Hiệu