Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung Ương MTTQ Việt Nam, với tinh thần hướng về Hải Dương thân yêu trong những ngày đại dịch, vừa qua các anh chị cựu học sinh lớp 12 chuyên Toán Lý A khóa 1989-1992 trường PT Năng khiếu Hải Hưng đã phát động quyên góp để gửi về hỗ trợ ngành Y tế Hải Dương phòng chống Covid-19.

Đại diện cựu học sinh lớp 12 Toán Lý A PT Năng khiếu Hải Hưng (1989-1992) trao quà tặng cho quỹ phòng chống Covid tỉnh Hải Dương

Từ Ba Lan, TS. Mạc Đăng Minh- một thành viên của lớp 12 Toán Lý A (1989-1992) đã gửi về Quỹ mua Vaccine của Tỉnh 10.000 USD.
Tập thể lớp 12 chuyên Toán Lý A khóa 1989-1992 với đại diện là anh David Trần (Trần Anh Đức) hiện là PGS-TS của ĐH Massachusetts (Hoa Kỳ) và anh Nguyễn Mạnh Hùng- lớp trưởng (hiện là TS, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Uỷ ban Quản lý vốn NN tại doanh nghiệp) đã phát động tới các bạn cùng lớp.
Chỉ trong thời gian ngắn, các anh chị đã đóng góp, mua tặng Bệnh viện Nhiệt Đới Hải Dương 10 giường cấp cứu  với 11 chức năng Nikita trị giá 178 triệu đồng.

Giấy mời tham dự chương trình gặp mặt và trao ủng hộ quỹ vacxin phòng chống covid của Tỉnh Hải Dương
Chứng nhận của UB MTTQ tỉnh Hải Dương

Chiều 24/6/2021, anh Nguyễn Mạnh Hùng- TS, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Uỷ ban Quản lý vốn NN tại doanh nghiệp, ĐBQH tỉnh Cần Thơ đã thay mặt tập thể lớp trao quà tới Uỷ ban MTTQ  Việt Nam tỉnh Hải Dương.

Đại diện lớp 12 Toán Lý A (1989-1992)- PTNK Hải Hưng trao 10 giường cấp cứu Nikita trị giá 178 triệu cho Bệnh viện Nhiệt Đới Hải Dương.
10 giường cấp cứu Nikita đã được chuyển tới Bệnh viện Nhiệt Đới Hải Dương.

Đồng chí Phạm Xuân Thăng - UV BCH T.Ư Đảng- Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương; đồng chí Phạm Mạnh Cường - Giám đốc Sở Y tế Hải Dương đã trực tiếp đón nhận và biểu dương nghĩa cử cao đẹp của các anh chị em cựu học sinh PT Năng khiếu Hải Hưng. Đây là một việc làm rất cụ thể, thiết thực, thể hiện tình yêu quê hương, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của mỗi người Hải Dương nói riêng, người Việt Nam nói chung khi quê hương đất nước gặp hoạn nạn khó khăn.

Tác giả: Lan Anh - Thu Hằng