Ngày 2/3/2018, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt chủ trương cho phép thành lập Trường Đại học VinUni. Theo đó, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố tham gia lĩnh vực Giáo dục Đại học với thương hiệu Đại học VinUni (VinUni). Khát vọng của VinUni là tạo ra đột phá trong chất lượng giáo dục đại học tại Việt Nam, hướng tới đạt đẳng cấp thế giới. VinUni đã hợp tác chặt chẽ với hai trường Đại học tinh hoa hàng đầu thế giới là Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania. Hai đối tác chiến lược thuộc nhóm Ivy League (Mỹ), thuộc Top 20 Đại học hàng đầu thế giới - Cornell và Pennylvania  đã nhanh chóng tham gia toàn diện vào VinUni từ quản trị, phát triển chương trình cho đến tuyển dụng, tuyển sinh và kiểm định chất lượng. Sinh viên VinUni sẽ học tập theo các chương trình tiên tiến nhất, dựa trên các nền tảng chuẩn mực quốc tế , có điều chỉnh để phù hợp với môi trường Việt Nam.

Toàn cảnh trường đại học VINUNI

Bắt đầu từ 06/06/2020, VinUni chính thức mở đợt nhận hồ sơ bổ sung tạo thêm cơ hội để học sinh có thể kịp thời ứng tuyển và học tập tại ngôi trường mơ ước. Đây là đợt tuyển sinh đặc biệt xuất phát từ nhu cầu của phụ huynh và học sinh, cũng như do ảnh hưởng của COVID- 19 khiến việc học tập và thi cử bị xáo trộn, kéo dài.

Để hiểu rõ hơn về trường và hồ sơ tuyển sinh mời các em tham khảo các địa chỉ dưới đây:

1. https://bit.ly/LateRound

2. Trang Facebook chính thức của trường.

Mọi thông tin chi tiết, học sinh vui lòng liên hệ với cô Ngô Nguyễn Cẩm Tú – Quản lý tuyển sinh Trường Đại học VinUni – số điện thoại 094 979 8260 – Email: v.tunnc2@vingroup.net, hoặc truy cập: www.admissions.vinuni.edu.vn