Chiều qua 20/4/2024, tại nhà Đa năng trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã diễn ra cuộc thi đấu bóng chuyền hơi nữ giữa 2 đội: THPT chuyên Nguyễn Trãi - THPT Marie Curie.

Cuộc thi này nằm trong khuôn khổ giải bóng chuyền hơi nữ do Công đoàn ngành giáo dục Hải Dương và Liên đoàn lao động tỉnh Hải Dương phát động nhân dịp chào mừng các ngày lễ lớn: 30/4, 1/5 và thiết thực kỷ niệm tháng Công nhân - tháng của người lao động.

Đồng chí Vũ Bá Hà - CTCĐ ngành Giáo dục tặng hoa chúc mừng 2 đội bóng chuyền hơi.

Đến dự và cổ vũ trận đấu có đồng chí Vũ Bá Hà -  Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hải Dương.

Về phía trường THPT Marie Curie có ông Phạm Quốc Khánh - CT HĐQT, cô giáo Bùi Thuý Nga - Hiệu trưởng, thầy giáo Trần Văn Thiện - Phó HT, thầy giáo Đinh Quốc Toản - Phó HT, cô giáo Đinh Thị Thu Huyền - CTCĐ.

Hai đội chụp ảnh lưu niệm trước khi vào thi đấu

Về phía trường THPT chuyên Nguyễn Trãi có NGƯT Trịnh Ngọc Tùng - BTĐU - HT nhà trường; NGƯT Nguyễn Thị Hồng Thanh - Phó BTĐU - Phó HT,  thầy giáo Bùi Hữu Hải - Phó HT, cô giáo Nguyễn Thị Ngà - CTCĐ trường. Ngoài ra còn có rất nhiều thầy cô, học sinh của hai trường đến cổ vũ cho trận đấu.

Cô giáo Nguyễn Thị Ngà - CTCĐ trường THPT chuyên Nguyễn Trãi
thay mặt BTC phát biểu khai mạc cuộc thi.

Hai đội thi đấu với tinh thần thể thao rất cao, ngang sức ngang tài, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, nhiều tình huống gay cấn, hồi hộp cho người xem. Kết thúc trận đấu với tỉ số 2-0 nghiêng về đội chủ nhà.

Những pha bóng hay, đầy kịch tính trong trận đấu khiến khán giả hồi hộp, vỗ tay không dứt.

Hoạt động này cũng là dịp để các cán bộ- giáo viên- công đoàn viên giữa hai trường có dịp giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết gắn bó hơn. Đồng thời cũng là dịp để phát triển phong trào luyện tập và thi đấu thể dục, thể thao trong môi trường giáo dục, góp phần nâng cao sức khỏe cho các thầy cô giáo và các em học sinh, hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số hình ảnh trong cuộc thi đấu bóng chuyền hơi nữ:

Đ/c Vũ Bá Hà trao giải Nhất cho đội THPT chuyên Nguyễn Trãi
Đ/c Vũ Bá Hà trao giải Nhì cho đội THPT Marie Curie.

Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Trãi.