Tạm gác lại những niềm hân hoan chào đón Tết Quý Mão, ngày 30/1/2023, tất cả học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã quay lại trường và tiếp tục nhịp học như ban đầu.

Buổi đầu quay trở lại trường, dường như ai cũng mang theo niềm hy vọng và phấn khởi chào đón năm "mèo con" với nhiều may mắn và hạnh phúc hơn. Hãy cùng chúng mình lắng nghe những chia sẻ vô cùng thú vị về Tết Quý Mão đến từ các bạn học sinh Chuyên Nguyễn Trãi nhé!

Niềm vui của bạn Bách Diệp 12 Hoá khi tìm thấy mùa xuân mới
Chia sẻ thú vị mỗi mùa Tết về của bạn Hà Vi 11A1
Bạn Nguyễn Lâm Thanh 10 Lý và vài dòng tâm tình hậu nghỉ Tết
Kỷ niệm đáng nhớ sau nghỉ Tết của bạn Phương Thuý 10 Pháp
Bạn Vũ Hoàng Bình 10 Lý gửi những lời chúc tốt đẹp đến mọi người
Lời chia sẻ “chân thực” của bạn Quốc Bảo 10 Sử sau khi trở lại trường.

11 ngày nghỉ Tết Quý Mão đã khép lại nhưng niềm vui, niềm hạnh phúc thì còn mãi trong lòng mỗi người. Những cảm xúc hân hoan ấy sẽ trở thành động lực để học sinh Chuyên Nguyễn Trãi cố gắng và đạt được nhiều thành tích cao trong năm mới.

Lời cuối cùng, chúng mình xin chúc mọi người một khởi đầu suôn sẻ, hạnh phúc, những điều mong muốn đều có thể đạt được.

Nguồn: Ban Kỹ thuật NMC

Tác giả: Ngọc Lan, Minh Nguyên, Anh Thư