Ngày 24/4/2024, tại LĐLĐ tỉnh Hải Dương tổ chức lễ phát động tháng Công nhân - Tôn vinh người lao động. Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi có hai cô giáo - 2 đoàn viên công đoàn xuất sắc: Đặng Thu Hà (GV Lịch sử) và Nguyễn Thị Thu Trang (GV tiếng Anh) vinh dự được nhận Bằng khen Lao động giỏi của Liên đoàn Lao động Tỉnh Hải Dương vì đã có thành tích tiêu biểu trong phong trào "Nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ thúc đẩy năng suất lao động".

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương trao giấy khen cho người lao động có thành tích tiêu biểu trong phong trào nghiên cứu, ứng dụng khoa học, công nghệ, thúc đẩy năng suất lao động:

Bằng khen của 2 cô giáo: Đặng Thu Hà và Nguyễn Thị Thu Trang.

Ngoài ra, hai cô giáo Phạm Thị Thanh Xuân - GV Hoá học và Lê Thị Thanh Thuỷ - GV Lịch sử còn được LĐLĐ tặng quà, hỏi thăm sức khoẻ, chia sẻ, quan tâm. Hiện nay sức khoẻ hai cô đã ổn định và đi dạy bình thường.

Quà tặng của LĐLĐ tỉnh Hải Dương gửi tới cô Xuân và cô Thuỷ.

Cũng tại buổi lễ, Bộ Lao động - Thương binh và xã hội trao bằng khen cho 2 tập thể, 2 cá nhân, Cục An toàn lao động khen thưởng 5 tập thể, 7 cá nhân có thành tích xuất sắc về công tác an toàn lao động năm 2023. Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương khen thưởng 95 cá nhân “Đã có thành tích tiêu biểu trong phong trào nghiên cứu, ứng dụng khoa học, công nghệ thúc đẩy năng suất lao động”. Nhiều công nhân hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân hoặc gia đình nạn nhân tai nạn lao động được nhận quà tại lễ phát động Tháng Công nhân.

Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường