VỀ VIỆC DỪNG GIẢI CHẠY VIỆT DÃ “HẢI DƯƠNG EXPRESS”

Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã nhận được công văn số 2638/UBND-VHTT ngày 19/10/2023 của UBND thành phố Hải Dương về việc tổ chức giải chạy việt dã của trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi. Theo yêu cầu của công văn, nhà trường đã chủ động liên hệ làm việc với các đơn vị để được hướng dẫn triển khai thực hiện các nhiệm vụ.

Vào hồi 9 giờ ngày 27/10/2023, đoàn kiểm tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã làm việc với trường THPT chuyên Nguyễn Trãi về các điều kiện đảm bảo an toàn khi tổ chức cho giải chạy. Căn cứ tình hình thực tế, đoàn kiểm tra nhận thấy giải chạy việt dã “Hải Dương Express” chưa đảm bảo đúng các quy định về công tác tổ chức và các điều kiện đảm bảo an toàn. Đoàn kiểm tra đề nghị trường THPT chuyên Nguyễn Trãi thông báo trên các phương tiện truyền thông về việc dừng giải chạy “Hải Dương Express” để các tổ chức và cá nhân được biết.

Vì vậy, trường Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi thông báo chính thức về việc dừng tổ chức Giải chạy việt dã “Hải Dương Express” vào sáng ngày 12/11/2023. Các cá nhân đã đăng ký tham gia giải chạy liên hệ trực tiếp với hotline của Ban tổ chức 0832832020 để nhận lại kinh phí đã đóng góp. Hiệu trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đề nghị Ban tổ chức giải chạy chính thức dừng các công tác truyền thông cho sự kiện giải chạy này kể từ 11 giờ 30 ngày 27/10/2023.

Cụ thể công văn:

Chú thích: Do có sự nhầm lẫn, nhà trường đã cập nhật lại thông báo mới để thay thế nội dung ngày hôm qua. Mong quý độc giả thông cảm!

Nguồn: Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi