Khoa Quản trị và Kinh doanh (Tên thương hiệu là HSB) là một khoa tự chủ cấp trường, được thành lập từ năm 1995 trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Với sứ mệnh đào tạo tài ăn trẻ để trở thành các nhà lãnh đạo, quản trị và điều hành cho cả khu vực công và khu vực tư, HSB đã đào tạo hơn 13.000 cựu học viên thành đạt, hiện đang giữ nhiều vị trí quan trọng trong các cơ quan của Đảng, Nhà nước và các doanh nghiệp lớn.

Năm học 2020 – 2021, HSB sẽ tuyển sinh hệ đại học chính quy, chất lượng cao cho 04 chương trình sau:

Tên chương trình

Chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2020- 2021

1

Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ (MET: Management of Enterprise and Technology)

2

Cử nhân Marketing và Truyền thông (MAC: Marketing And Communication)

3

Cử nhân Quản trị Nhân lực và Nhân tài (HAT: Human And Talent

4

Cử nhân Quản trị và An ninh (MAS: Management And Security) – Học bán trú – Chọn 1 trong 3 hướng chuyên sâu: (1) Công nghệ số và An

90 sinh viên

Mỗi chương trình cử nhân trên, HSB sẽ cấp 09 suất HỌC BỔNG TOÀN PHẦN trị giá từ 235 triệu đến 550 triệu đồng (Có điều kiện theo thông báo tại website: www.hsb.edu.vn)

HSB bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký phỏng vấn xin cấp học bổng từ: 01/02/2021.

Điều kiện để đăng ký xin cấp học bổng đối với học sinh lớp 12 năm học 2020 – 2021 như sau: Sức khoẻ tốt; Học lực giỏi liên tục 03 năm THPT; Hạnh kiểm tốt liên tục 03 năm THPT (Đối với học sinh chưa có kết quả học tập cả năm, cần chứng minh Học lực và Hạnh kiểm tối thiểu đến kỳ 1 lớp 12 năm học 2020 – 2021).

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét học bổng hoặc xét tuyển vào các chương trình cử nhân trên, vui lòng gửi hồ sơ sớm để được tham gia phỏng vấn bắt buộc Trí thông minh cảm xúc (EQ) trước kỳ thi THPT quốc gia 2021 để đảm bảo đủ điều kiện tiên quyết xét tuyển vào HSB.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Hotline: 0868.226.656

Email upmo@hsb.edu.vn