Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh và Tiếng Nga

Thời gian diễn ra: từ ngày 10 đến 28 tháng 8 năm 2020

Đối tượng tham gia: Sinh viên Đại học, Cử nhân, Học viên cao học và tất cả các bạn trẻ muốn tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hoá Nga.

Năm 2019, DVFU đã tiếp đón 60 sinh viên từ 8 quốc gia (Châu Âu và Châu Á) tham gia Khoá học hè “Nước Nga – Viễn Đông”

1. JuliaTappeiner (Đại học Passau, Đức):

Tôi đã rất hứng thú khi khám phá tìm hiểu miền đất này ở nước Nga, nơi mà ít được biết tới và khác biệt so với trung tâm chính trị Moskva. Thiên nhiên, ẩm thực và lối sống ở Vladivostok và các vùng lân cận đã mang đến cái nhìn sâu sắc về sự đa dạng, phong phú về văn hóa. Điều đó đã làm nơi đây trở nên thật đặc biệt. Những chương trình ngoại khóa của DVFU đã cho tôi tìm hiểu về vùng đất này, có những chuyến trải nghiệm nhiều sự kiện văn hóa và khám phá thiên nhiên.

2. Annamarie Polhiem (Đại học Hamburg, Đức):

Tôi tham gia Khoá học hè DVFU Nước Nga – Viễn Đông năm 2017. Tôi được tiếp xúc với các giáo sư tuyệt vời nhất môn Chính sách quốc tế, có khoảng thời gian học tiếng Nga tuyệt vời, và đặc biệt hơn cả là tôi đã gặp gỡ được những người bạn mới siêu đáng yêu. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời!

3. Masaki Takahashi (Đại học Ngoại ngữ Tokyo, Nhật Bản):

Khoá học hè Nước Nga – Viễn Đông đã cho tôi cơ hội hiểu biết nhiều hơn về văn hóa Nga! Không những thế, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để làm quen với những người bạn đến từ các quốc gia khác nhau! Các thầy cô giáo ở đây đã rất tốt với chúng tôi.

4. Lee Yi – Ling (Đại học Chính trị Quốc Gia, Đài Loan):

Khoá học hè này rất bổ ích đối với việc học tiếng Nga. Các thầy cô giáo ở đây rất tốt và rất chuyên nghiệp trong việc giảng dạy tiếng Nga. Tôi rất thích Khoá học hè này! Nếu có cơ hội, tôi muốn tới đây thêm lần nữa!

Các bước đăng ký tham gia:

  1. Điền    vào   đơn   đăng   ký   trực    tuyến    để   tham    gia    khoá           học   hè: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdCFKRucjbUkBq7R47ypxcC mNEhHEZa26LIqLg91TbpLzwq8w/viewform?fbclid=IwAR1BXD7KPHG NXWRJFc1mC0cEv4aflLio6jq-G2HnOOVaJFXDm32VLVbqxn0
  2. Nhận được xác nhận tham gia Khoá học hè từ DVFU.
  3. Thanh toán phí tham gia khoá học hè trực tuyến.

Phí tham dự: 25.000 rúp Nga (tương đương 8 triệu đồng)

Tư vấn chi tiết:

Văn phòng đại diện của Đại học Tổng hợp Liên bang Viễn Đông tại Đại học Quốc gia Hà Nội Phòng 402b, A1, Đại học ngoại ngữ, đường Phạm Văn Đồng, q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Ms. Nam Hà 0912501629

Email: Lyu.tk@dvfu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/FEFU.Vietnam.Official/