Chào ai đó!

Nếu như bằng cách nào đấy mà cậu có mặt tại đây và đang đọc những dòng này, thì có 1 điều chúng mình muốn nói với cậu: Hành trình của chúng ta tại CNT đã thực sự khép lại rồi…

Thật khó mà tin được phải không? Những đứa trẻ 17, 18 tuổi chúng ta, mới ngày nào chập chững rời vòng tay cha mẹ bước vào ngưỡng cửa lớp một, rồi cấp hai, CNT đón ta vào một ngày nắng đậm, chớp mắt một cái, 3 năm vụt qua như cơn gió.

Cậu có tiếc không…?

Cậu đã sẵn sàng cho chuyến hành trình mới chưa?

Trên tay cậu là cuốn hộ chiếu đặc biệt cho chuyến hành trình tuổi trẻ tại Chuyên Nguyễn Trãi. Mỗi nơi đã đi qua, mỗi điểm dừng chân của cậu đều có một con dấu kỉ niệm. Và khi Lễ Tri Ân và Trưởng Thành kết thúc, con dấu cuối cùng được đóng xuống, cũng là lúc, cuốn hộ chiếu này hết hạn. Những gì còn lại, chính là tấm vé đưa cậu vào tương lai. Hãy sử dụng nó thông minh và sáng suốt. Như cách cậu đã chọn CNT, và CNT chọn chúng ta. Sau này, có thể cậu sẽ sở hữu cuốn hộ chiếu thứ hai, thứ ba. Nhưng hãy mãi nhớ về điểm khởi đầu đẹp đẽ này – những thanh âm trong trẻo của một thời tuổi trẻ rực rỡ.

Chúc cậu luôn vững tin và can đảm trên mọi nẻo đường!

Hẹn gặp lại,

We love you 3000.  

như ngày hôm qua.jpg

 

Chúng mình luôn ở đây: btctrian2019.cnt@gmail.com

Cậu có thể viết cho chúng mình đôi điều nếu muốn, hoặc đơn giản, là thông báo cho chúng mình biết cậu đã tới điểm cuối này, như một lời hồi đáp sau những nỗ lực vì chương trình. Cảm ơn thật nhiều!