Đại học RMIT Việt Nam tự hào là trường Đại học mang lại cơ hội tiếp cận nền giáo dục đại học quốc tế cho nhiều thế hệ học sinh THPT trong suốt hai thập kỷ qua. Là đại học hàng đầu về công nghệ, nhiều năm nay, trường đã tiên phong ứng dụng nền tảng mở trong lĩnh vực giảng dạy trực tuyến bắt nhịp thời đại 4.0. 

Ngày trải nghiệm trực tuyến RMIT 2021

Vốn là sự kiện thường niên được khởi xướng từ năm 2015, Ngày trải nghiệm RMIT thu hút hàng nghìn học sinh trung học và phụ huynh tham dự mỗi năm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Năm nay, trong diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, chuỗi Ngày trải nghiệm trực tuyến sẽ diễn ra trong bốn ngày 7-8/11 và 14-15/11 dành cho học sinh, phụ huynh đang sinh sống ở Việt Nam và nước ngoài.

Khác với những năm trước chỉ tập trung tổ chức ngày trải nghiệm riêng cho nhóm ngành kinh doanh, sáng tạo, công nghệ, năm nay, để thích ứng với đại dịch COVID-19,  Đại học RMIT đã chuyển hoàn toàn sang tổ chức trực tuyến và kết hợp cả tất cả các ngành học trong cùng một chuỗi sự kiện để đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới với mong muốn cùng Nhà trường, thầy cô, cha mẹ và học sinh đồng hành cùng các em trong quá trình hướng nghiệp, lựa chọn Đại học phù hợp.

Nội dung ngày trải nghiệm :

1. Các hoạt động chính:

- 15 lớp học thử thuộc 20 chuyên ngành TOP tại RMIT

- Tọa đàm: Nghề nghiệp của tương lai với người trong ngành và cựu sinh viên RMIT

- Giao lưu trực tuyến cùng giảng viên RMIT - cơ hội giải đáp mọi câu hỏi về các ngành học

- Tour khám phá 3 cơ sở học tập cùng sinh viên

- Live chat cùng các "thủ lĩnh" CLB sinh viên RMIT

- Triển lãm dự án sinh viên.

2. Thời gian tổ chức: 9h00 –17h00 ngày thứ Bảy, Chủ Nhật, ngày 06-07/11/2021

3. Hình thức tham gia: sự kiện tổ chức miễn phí thông qua đăng kí trực tuyến

4. Đối tượng tham gia: cha mẹ, học sinh lớp 10-12

5. Link đăng kí: https://experienceday.rmit.edu.vn/vi

 

Tác giả: Hồng Nhung