Đại học RMIT Việt Nam được thành lập năm 2000 và đã phát triển thành trường đại học hàng đầu trong khu vực với hai cơ sở được trang bị những tiện nghi cho học tập tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội và một trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng.

Cơ sở vật chất tại đây được đánh giá là một trong những ngôi trường hiện đại và đầy đủ nhất cả nước
Cơ sở vật chất tại đây được đánh giá là một trong những ngôi trường hiện đại và đầy đủ nhất cả nước

Nếu bạn là học sinh xuất sắc và muốn theo đuổi ước mơ học tại Đại học RMIT Việt Nam, hãy tìm hiểu ngay và nộp hồ sơ cho các loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn. Để tiện theo dõi về Học bổng RMIT 2020, Đại học RMIT xin gửi tới  các bạn học sinh và Quý phụ huynh 1 số nội dung và đường link dưới đây để tìm hiểu: https://www.rmit.edu.vn/vi/hoc-tap-tai-rmit/hoc-bong-dai-hoc-cho-sinh-vien-tuong-lai.

Học bổng ĐH RMIT năm 2020
Học bổng ĐH RMIT năm 2020

 

Chương trình học bổng 2020 của ĐH RMIT
Chương trình học bổng 2020 của ĐH RMIT

Ngoài ra Đại học RMIT gửi tới học sinh các khối: 12, 11, 10 đường link bài trắc nghiệm tính cách Holland test, để các em làm trắc nghiệm trên máy nhằm giúp xác định nhóm ngành nghề phù hợp với khả năng, tính cách từ sớm. 

Bài trắc nghiệm Holland test: Được xây dựng theo mô hình trắc nghiệm nổi tiếng của Tiến sĩ tâm lý John Holland được đánh giá rất cao về tính chính xác trong việc khám phá, lựa chọn ngành, nghề phù hợp với tính cách của bản thân.

Holland chia sở thích nghề nghiệp thành 6 nhóm, tương ứng với các loại ngành nghề khác nhau trong xã hội nhưng có quan hệ với nhau. Một người có thể thuộc một hoặc một vài nhóm, đó là (1) Thực tế – Realistic, (2) Nghiên cứu – Investigative, (3) Nghệ thuật – Artistic, (4) Xã hội – Social, (5) Kinh doanh -Enterprise, (6) Công chức – Conventional. 

Chú ý: Học sinh nhập link bên dưới, sau đó chú ý điền đầy đủ thông tin trước khi làm bài. Kết quả sẽ được gửi qua email em đăng kí khi làm bài. Link bài test: http://bit.ly/rmithnholland

Trong 19 năm qua, RMIT Việt Nam đã trao hơn 1.330 suất học bổng trị giá khoảng 319 tỉ đồng.
Trong 19 năm qua, RMIT Việt Nam đã trao hơn 1.330 suất học bổng trị giá khoảng 319 tỉ đồng.

Ngoài ra, nếu phụ huynh cần hỗ trợ chuyên sâu về hướng nghiệp, tư vấn ngành học tại ĐH RMIT cũng như kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí,  vui lòng liên hệ với Cô Nhung qua số điện thoại 0936 047 538 để được hỗ trợ thêm.

Best Regards,

Nguyen Trang Nhung

Senior Coordinator, Stakeholders Relations

Student Recruitment & Marketing Department

RMIT University Vietnam

Hanoi City Campus

521 Kim Ma, Ba Dinh, Hanoi
Tel:       +84 24 3724 5939 ext 45939

Mobile: +84 (0) 936 047 538

Website: www.rmit.edu.vn

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương