Anh/chị phụ huynh thân mến!

Thế giới đang chuyển mình mạnh mẽ sang các nền tảng kỹ thuật số. Cách mạng công nghiệp 4.0 cũng tạo ra sức ép lớn chưa từng có với các ngành nghề thiếu sức sáng tạo.

Trong khi doanh nghiệp liên tục cắt giảm nhân sự thì các công việc liên quan tới sáng tạo lại được trọng dụng hơn cả. Nội dung quảng cáo tuyên truyền về 'Cô Vy' anh/chị thấy hàng ngày, trò chơi điện tử con chơi, ứng dụng di động, báo điện tử hay thậm chí thiết kế thực tế ảo (AR/VR) đón đầu kỷ nguyên 4.0… đều là những sản phẩm đại diện cho khối ngành sáng tạo đang bùng nổ. Nhân lực nhóm ngành sáng tạo cũng thể hiện khả năng đa nhiệm, làm việc từ xa linh hoạt với mức thu nhập không giới hạn ngay cả trong thời điểm khó khăn này.

Với thế mạnh là trường đại học số 1 tại Úc về Thiết kế, Nghệ thuật và Truyền thông, cùng mối quan hệ mật thiết với nhiều công ty/tổ chức lớn, RMIT hàng năm đều chào đón số lượng lớn sinh viên học nhập học khối ngành sáng tạo, mở ra những lựa chọn nghề nghiệp không giới hạn tại các công ty/tổ chức tư nhân, nhà nước, tập đoàn nước ngoài…

 Để giúp anh/chị và con tìm hiểu triển vọng nghề nghiệp của các ngành Sáng tạo tại RMIT cơ sở Hà Nội như là Truyền thông chuyên nghiệp và Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo, RMIT thân mời anh/chị đăng ký theo dõi hội thảo trực tuyến Tìm hiểu nhóm ngành Sáng tạo tại RMIT diễn ra ngày 16/5 sắp tới!

NỘI DUNG CHÍNH

  • Tìm hiểu các ngành học thuộc lĩnh vực Truyền thông, Thiết kế và Thời trang của RMIT và chương trình học bổng năm 2020
  • Tư vấn trực tiếp 1-1 về chọn ngành, điều kiện tuyển sinh và hồ sơ nhập học
  • Giao lưu trực tuyến với đại diện khoa, sinh viên và cựu sinh viên

DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI

  • GS. Julia Gaimster - Trưởng Khoa Truyền thông & Thiết kế
  • Cô Nguyễn Khánh Hòa - Giảng viên Khoa Truyền thông & Thiết kế
  • Võ Tường Vân Thủy - Cựu sinh viên ngành Truyền thông chuyên nghiệp, Phó quản lý Truyền thông số, Wavemaker

Đăng ký tham dự

 

Hẹn gặp anh/chị và con tại hội thảo!

Trân trọng,

   Đại học RMIT

Email được gửi bởi rmit.hanoi@rmit.edu.vn đến linhntd13@gmail.com

Để ngừng nhận email từ RMIT, nhấn vào đây

Đại học RMIT Việt Nam | Tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội