Có thể nói thời gian cô làm chủ nhiệm 12 tin chúng em cũng ko lâu mà cũng chả dài.
Nhưng đối với chúng em đó là khoảng thời gian khó quên nhất trong quãng đời học sinh.Giờ đây chúng em đã không còn là học sinh truong NT nữa và cô cũng không còn là giáo viên chủ nhiêm của 12 tin .Chúng em rất biết ơn đã cô dạy dỗ chỉ bảo !
Chúng em bây giờ đã ko còn được học chung một mái trường, và rồi tương lai của mỗi đứa sẽ khác nhau.Nhưng những kỷ niệm về thày cô bạn bè không bao giờ chúng em quên được .
Lớp 12 tin cũng là lớp đấu tiên cô chủ nhiệm vì vậy không tránh khỏi nhưng trò đùa quái ác của lũ con trai chúng em. Em quên sao được cái ngày mà cô khóc rồi cho chúng em nghỉ học 2 buổi liền vì câu nói đùa của thằng Hiếu (Hai). Lớp mình cũng vui thật có đủ các thể loại từ hiền lành như cục đất như thằng Thiện đên những thăng đươc rât nhiều ngườu quý mến như Quyết , rồi đến cả những đứa nghịch ngợm hay pha trò cười như em !
Con đường tương lai của chúng em, vẫn còn rất dài và chúng em hứa với cô sẽ cố gắng một ngày không xa ko thành đạt thì cũng có môt cuộc sống tốt . Chắc chẳng thẳng nào nghiện ngập đâu ^^. Riêng em , em sẽ nhớ những gì cô đã bảo thời gian con dài em sẽ cố gắng lấy lại những gì em đã bỏ qua suốt những năm cấp 3. Cô chờ tin thắng lợi của ca lớp và cả em thằng Lâm, cái Hoà nữa nhé ( kể kả năm sau cũng được mà).
Mong cô và gia đình luôn mạnh khoẻ !
Học sinh của cô. (kiêm luôn chức bí thư chi đoàn) ((Trường mới giao)).
12 tin PTA.

Nguồn: http://www.nguyentraionline.org/forum/showthread.php?t=1816

Tác giả: Vipmaster113