Được thành lập vào năm 2015 bởi cô giáo Phạm Phương Chi- GV tiếng Anh của trường Chuyên Nguyễn Trãi và cô Chin-Yee Chew - GV tình nguyện từ tổ chức Fullbright của Mỹ và hiện nay được dẫn dắt bởi cô Nguyễn Thu Hằng - GV tiếng Anh của nhà trường.

Biết nhiều hơn một loại ngôn ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh sẽ tạo điều kiện thuân lợi cho bạn trong học tập và công việc sau này. Song bạn vẫn còn tự ti về khả năng Tiếng Anh của bản thân và băn khoăn không biết làm thế nào để cải thiện trình độ cho chính mình. Vậy thì hãy đến đây với chúng mình, CLB Tiếng Anh Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Ảnh 1
Logo CLB Tiếng Anh - Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi.

Được thành lập vào năm 2015, Câu lạc bộ (CLB) Tiếng Anh (EC – English Club) khởi đầu với khoảng 20 thành viên, chia thành 4 ban: PR (Truyền thông), Event (Sự kiện), Academic (Học thuật) và ban Technology (Kĩ thuật) được bổ sung vào năm 2019. CLB được sáng lập bởi cô Phạm Phương Chi - giáo viên tiếng Anh của nhà trường và cô Chin-Yee Chew - giáo viên tình nguyện từ tổ chức Fullbright của Mỹ và hiện nay được dẫn dắt bởi cô Nguyễn Thu Hằng – GV tiếng Anh, CLB Tiếng Anh tự hào là một trong những CLB đầu tiên của trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi.

Mang trong mình sứ mệnh rất cao cả với khẩu hiệu 3I "Ignite- Inspire- Innovate" (Thắp sáng - Truyền cảm hứng - Đổi mới), EC vẫn luôn cố gắng từng bước để tạo được sân chơi lành mạnh bổ ích để các bạn học sinh Chuyên Nguyễn Trãi được học tập và tỏa sáng, đặc biệt là trau dồi khả năng Tiếng Anh của mình.

Ảnh 2
Cô Phạm Phương Chi chụp ảnh kỉ niệm cùng bạn Vũ Thu Huyền, chủ nhiệm CLB nhiệm kì 2019-2020

EC VỚI HÀNH TRÌNH 4 NĂM

Trong suốt hành trình 4 năm học kể từ khi thành lập, nhờ vào sự cố vấn nhiệt tình của thầy cô cùng với sự nhiệt huyết của ban chủ nhiệm các nhiệm kỳ, EC đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, tổ chức được rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích nhằm nâng cao niềm ưa thích môn học và rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, các kỹ năng mềm.

Ảnh 3
The Amazing Race Season 3 với sự tài tr của Trung tâm Anh ngữ Language Link.
Ảnh 4
Ban chủ nhiệm EC khoá 2020-2021.

HÀNG NĂM EC CÓ GÌ?

EC luôn mang đến những điều bất ngờ nhưng không kém phần bổ ích và lí thú cho các bạn học sinh Chuyên Nguyễn Trãi bộc lộ khả năng ngoại ngữ của mình, trong đó. Một trong những hoạt động không thể không kể đến, là sự kiện lớn nhất hàng năm của CLB mang tên “The Amazing Race - Cuộc đua kỳ thú” với chuỗi các thử thách đòi hỏi người chơi phải vận dụng khả năng Tiếng Anh cũng như kiến thức xã hội. Cuộc thi đã được 3 lần tổ chức thành công từ khi thành lập đến nay, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo học sinh trong và ngoài trường, đặc biệt là các thầy cô giáo cũng như sự hỗ trợ của các trung tâm Tiếng Anh lớn như Ocean Edu, Language Link,....

Bên cạnh đó, CLB còn tổ chức một số chương trình khác cho các bạn học sinh trong trường với nhiều giải thưởng hấp dẫn như: “Music Contest - cuộc thi âm nhạc bằng Tiếng Anh” hay gần đây là “The English Speaking Contest: Lumos - cuộc thi hùng biện bằng Tiếng Anh”.

Ảnh 5
The Amazing Race Season 3 năm học 2019.
Ảnh 6
Music Contest - cuộc thi Âm nhạc mang tên “Duende” do EC tổ chức năm 2018.

 Bên cạnh đó, câu lạc bộ cũng thường xuyên tổ chức các buổi tiệc nhân dịp đặc biệt như Giáng sinh, năm mới,... hay chúc mừng các thành viên nhân dịp sinh nhật, giúp mọi người gắn bó và thân thiết với nhau hơn.

Ảnh 7
Ảnh chụp các thành viên của EC trong bữa tiệc Giáng sinh năm 2019. 

Thông tin liên hệ:

Email: ec.nguyentraigifted@gmail.com

Facebook: Nguyen Trai Gifted English Club: https://www.facebook.com/ec.nguyentraigifted/

Nguồn: EC

Tác giả: EC