Trường Đại học FPT là trường đại học được thành lập bởi Tập đoàn FPT và Đại học FPT là trường tư thục. Là trường Đại học đầu tiên được sinh ra trong lòng doanh nghiệp nên Đại học FPT hiểu rõ những gì doanh nghiệp cần để đưa vào chương trình đào tạo. 100% sinh viên Đại học FPT có việc làm sau khi ra trường, nhiều sinh viên Đại học FPT có việc làm khi chưa tốt nghiệp.

Đại học FPT Hà Nội tọa lạc tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất, Hà Nội – cách trung tâm thành phố khoảng 30km.

Khuôn viên Đại học FPT xanh mát

Năm nay, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp, trường ĐH FPT hỗ trợ nhận hồ sơ XÉT HỌC BẠ và THI HỌC BỔNG online cho học sinh lớp 12 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

XÉT HỌC BẠ TUYỂN THẲNG MIỄN THI cho TOP 40 THPT toàn quốc, thí sinh đạt top 30 trở lên có cơ hội tham gia kỳ thi học bổng trị giá 320 TRIỆU.

- Thí sinh đạt Top 40 trở lên đủ điều kiện xét học bạ tuyển thẳng miễn thi.
- ĐH FPT công nhận kết quả bài thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc Gia Hà Nội và HCM.
- Thí sinh tham gia kỳ thi học bổng có cơ hội nhận được các mức học bổng từ 10,20,30,50,70 và 100% cho toàn khóa học.

ĐH FPT chính thức công bố quy chế tuyển sinh năm 2022

▪Xét tuyển học bạ ngay bây giờ để:

- GIẢM áp lực thi cử ngay từ thời điểm này
- KHÔNG phụ thuộc vào điểm thi, nguyện vọng
- KHÔNG phải chờ đợi lâu vì em sẽ biết kết quả sớm
- KHÔNG ảnh hưởng đến kỳ thi THPT Quốc Gia
- CÓ cơ hội săn học bổng 30%, 50%, 70%, 100%, 100%+ cho 4 năm học tại ĐH FPT
- CÓ cơ hội được học tập tại 1 ngôi trường mang tầm cỡ Quốc tế

Trường ĐH FPT rộng đến mức sẽ khiến bạn đi bộ đến mỏi chân.

▪️ Ưu điểm của Sinh viên Đại học FPT:
- Được học tập tại 1 ngôi trường mang tầm cỡ Quốc tế
- Cơ hội tham gia học kỳ nước ngoài với học phí tương đương trong nước
- Được học thật, làm việc thật tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước từ năm thứ 3
- Tham gia trải nghiệm với 40 CLB sôi nổi tại trường
- Việc làm đầu ra ổn định. 98% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay với mức lương khởi điểm TB từ 8,5-11 triệu/tháng

▪Liên hệ Mrs. Thuý (Phó phòng Tuyển sinh)
SĐT: 0945306234 (zalo,imess)
FB: Nguyễn Thúy (Thúy Silat)

▪️Nhấn link đăng ký ngay để được cán bộ nhà trường hỗ trợ tư vấn sớm nhất:

▪Xem video giới thiệu chung về Đh FPT: http://bit.ly/TVC_DhFPT

(Nguồn: Đại học FPT)