Vào 14h chiều nay, ngày 18/08/2017, tại nhà đa năng của CNT, 12 lớp khối chuyên đã có đợt tổng duyệt và khớp sân khấu cuối cùng trước khi biểu diễn chính thức vào ngày mai. Đây là một sự kiện truyền thống của CNT nên các bạn khối 11 đã cố gắng luyện tập để có những tiết mục thật hay dành tặng các em học sinh khối 10. Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh trong chương trình nhé:

Những tiết mục của các khối chuyên tuy còn phải sửa đôi chút, nhưng các bạn thật sự đã cố gắng tiếp thu lời góp ý của các cô trong lần duyệt trước để cho ra một tiết mục hoàn chỉnh và nhuần nhuyễn hơn. Trên tất cả, các tiết mục đều mang “chất” chuyên và truyền tải được thông điệp chào đón những tân binh của CNT. Đó mới là điều quan trọng nhất nhỉ?

Xin chúc cho các bạn có một tiết mục thật hoàng tráng và sôi động trong ngày chào tân học sinh 2017 nhé!

Tác giả: Thế Vinh