Ngày 1/9/2021, buổi Tựu trường cho năm học 2021-2022 của thầy và trò trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi đã chính thức diễn ra dưới hình thức online. Giữa bối cảnh dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp, đây là phương án tổ chức tối ưu nhất.

Buổi tựu trường online của tập thể lớp 12 Sinh

Tuy không thể trở lại trường học một cách đúng nghĩa do phải tuân thủ những quy tắc phòng chống dịch, song không vì thế mà sự hào hứng của các bạn học sinh và cả đội ngũ giáo viên bị giảm bớt. Vì vậy, buổi sáng tựu trường ngày hôm nay, không khí các lớp học vẫn vô cùng sôi nổi. Giáo viên chủ nhiệm từng lớp đã áp dụng những phương thức khác nhau  để buổi đầu năm học của các học sinh diễn ra thật thú vị, tạo tiền đề cho một năm học tràn đầy niềm vui và hứng khởi.

Lớp 12 Tin tìm hiểu nội quy của Nhà trường
Buổi gặp gỡ online còn chút ngại ngùng của lớp 10 Toán
Tập thể lớp 11A1 đã có buổi tựu trường online vui vẻ
Tựu trường online “chất lừ” với 10A1 
Không khí buổi tựu trường của tập thể 10 Tin.

 

Tập thể 12 Nga và buổi tựu trường thú vị
 10 Văn còn chút bỡ ngỡ trong ngày đầu tựu trường dưới hình thức mới
Slide phổ biến nội quy đầy chỉn chu trong sáng tựu trường của 11 Hóa
Tựu trường online cùng 10 Địa

Cuối cùng, CLB truyền thông NMC xin chúc toàn thể nhà trường sẽ có một năm học mới 2021-2022 đầy bứt phá, vừa chống dịch hiệu quả vừa học tập thật tốt! Mong rằng đại dịch COVID-19 sẽ sớm qua đi để cô và trò trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi có thể sớm quay trở lại trường học,  cùng nhau có những tiết học trực tiếp và những giây phút gần gũi gắn bó !

Nguồn: NMC

Tác giả: Trung Thành