Sống trẻ

 

Chủ đề về tuổi trẻ luôn là đề tài mà dù có đi qua bao nhiêu thế hệ cũng chẳng hề thiếu những câu từ để nói về nó. Có sức trẻ là có tất cả, chúng ta xinh đẹp nhất, năng động nhất và sáng tạo nhất khi chúng ta còn trẻ. Chính bởi điều đó, tuổi trẻ trở nên rất đáng trân trọng. Người ta thường nói, thanh xuân trôi qua nhanh như một cơn mưa rào..Cơn mưa rào đến và đi rất nhanh, tuy làm mình cảm lạnh, ta vẫn muốn đắm chìm trong cơn mưa ấy một lần nữa.Tuổi trẻ chỉ có một lần trong đời,vì thế chúng ta càng phải quý trọng, không nên hoài phí quãng thời gian ngắn ngủi ấy, Mỗi phút giây trôi qua của cuộc đời, ta lại thấy bản thân già đi một chút, cảm thấy tuổi trẻ của mình sắp phai nhoà, vậy nên khi còn trẻ, hãy sống và cháy hết mình vì những đam mê của bản thân để chúng ta cảm nhận được rằng chúng ta đang sống một cuộc đời không uổng phí.

Đó là thông điệp mà MV Sống trẻ do chi đoàn 11 Nga thực hiện mong muốn được truyền tải. Một thông điệp không mới nhưng luôn là thông điệp luôn được nhắc lại nhiều lần.

Trong quá trình làm MV, đã có rất nhiều khó khăn xảy đến, nhiều lúc tưởng chừng chúng em chỉ muốn từ bỏ. Việc tự làm video, tự edit video hay tự tạo ra file âm thanh mà không đi thu âm ngoài tiệm khiến chúng em cảm giác vượt quá khả năng của bản thân. Nhưng chúng em rất phấn khởi vì cuối cùng chúng em đã cùng cố gắng để hoàn thành được nó. Có thể MV của chúng em không mang dấu ấn xuất sắc bằng những tác phẩm dự thi khác, nhưng chúng em tự hào bởi chúng em đã hoàn thành nó bằng hết tất cả tâm huyết của chúng em, dù còn nhiều vụng về, nhưng đó là tâm huyết của cả một tập thể. Chúng em tự hào vì điều đó.