CHI ĐOÀN: 11 SINH

Tên tác phẩm: Thật bất ngờ (parody)

Viết lại lời: Trần Thị Ngọc Quỳnh

      MV dựa trên bản gốc của bài hát “Thật bất ngờ” của ca sĩ Trúc Nhân, nhưng tuy nhiên bọn em đã sáng tác, thay đổi chủ đề bài hát đó là chủ đề bệnh dịch của nước ta hiện nay.

      Như chúng ta đã biết tình tình hình dịch bệnh diễn ra vô cùng phức tạp, đặc biệt là trên tỉnh Hải Dương chúng ta. Trong tình hình đó, những người thanh niên xung phong tình nguyện, tham gia các hoạt động phòng chống dịch Covid như canh chốt, đo thân nhiệt cho người đi đường,... Đó là những hành động rất cao cả, thể hiện sự nhiệt huyết của những người tham gia tình nguyện

      Xuyên suốt MV là những cảnh quay có phần tuy “nghiệp dư” nhưng qua đó, bọn em muốn gửi gắm vào đó một cái nhìn mới, lạc quan, vui vẻ về cả quá trình chống dịch của nước ta nói chung và tỉnh Hải Dương ta nói riêng. Giai điệu vui tươi, dễ thuộc của bài hát cũng là một cách để mọi người ghi nhớ các cách phòng chống dịch dễ dàng nhất!

       Qua tác phẩm vừa rồi, chúng em mong rằng không chỉ tạo được tiếng cười đến cho tất cả mọi người mà còn là những lời khuyên, những bài học quý báu cho tất cả mọi người trong thời gian dịch bệnh.

       Chúng ta, thế hệ trẻ, mỗi người dân hãy cùng nhau chấp hành tất cả quy định về phòng chống dịch để có thể đem lại cuộc sống bình yên cho đất nước mình nhé!!

VIỆT NAM QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH!