Tên tác phẩm: Sẽ chiến thắng

Sáng tác: Nguyễn Hải Phong-Phúc Bồ

Nội dung: MV thể hiện tinh thần lạc quan và sức mạnh của thanh niên trước đại dịch Covid-19.

Đại dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 3 ở Hải Dương gây ra những tác động không nhỏ tới kinh tế, đời sống và tinh thần của nhân dân. Với tinh thần đoàn kết “chống dịch như chống giặc”, toàn Đảng và toàn dân đang đồng sức, đồng lòng, quyết tâm chiến thắng đại dịch.

Đi đầu trong công tác phòng chống dịch là các y bác sĩ- những người chiến sĩ áo trắng không quản ngày đêm, không ngại khó khăn gian khổ, không màng đến sự an  nguy của bản thân để cứu chữa cho bệnh nhân. Họ phải xa gia đình, người thân để yên tâm chống dịch.

Không dừng lại ở đó, chúng ta còn được chứng kiến những sự đóng góp thầm lặng nhưng đầy mạnh mẽ, kiên cường của những người thanh niên Việt Nam. Đó là những hoạt động tình nguyện tham gia hiến máu, tham gia phân phát khẩu trang và nước rửa tay cho mọi người, đó là tinh thần tự giác cách ly vì cộng đồng, đó là tình yêu thương, sự sẻ chia. Hay đơn giản hơn, đó là những nụ cười, những lời nói tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, hi vọng cho hàng nghìn con người đang hi sinh nơi tiền tuyến. MV thay cho lời cảm ơn, lời động viên khích lệ tinh thần những người thanh niên Việt Nam- những người đã khiến cả thế giới phải nghiêng mình trước một Việt Nam đoàn kết, quả cảm và kiên cường.

Việt Nam quyết thắng đại dịch!!!