Đợt tuyển sinh thứ ba cho kỳ nhập học Đại học vào tháng 9/2022

Được triển khai từ năm 2014 với mục tiêu hàng đầu là cung cấp cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới cơ hội nhận được tấm bằng cử nhân danh giá trong 4 năm học với các chuyên ngành: Kinh tế Kinh doanh (B.A); Kinh doanh số và Đổi mới (B.S); và ngành Quan hệ Quốc tế (B.A), chương trình Giảng dạy bằng tiếng Anh E-Track thuộc Đại học Quốc tế Tokyo (Nhật Bản) hiện đang được nhiều sinh viên từ gần 70 quốc gia trên thế giới lựa chọn. Năm học này, nhà trường tổ chức 4 đợt tuyển sinh, trong đó 2 đợt tuyển sinh vào tháng 11/2021 và tháng 1/2022 đã có kết quả; 2 đợt tuyển sinh tiếp theo diễn ra vào 16/2/2022 – 9/3/2022 và 30/3/2022 – 20/4/2022; kết quả sẽ được công bố lần lượt vào 11/4 và 23/5.

Học bổng chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh E-Track được trao không qua thi tuyển hay phỏng vấn đầu vào mà được xét duyệt dựa trên 5 tiêu chí:

1. Học bạ lớp 10, lớp 11 và Bảng điểm Học kỳ I lớp 12.
  2. 02 Bài luận (Đề bài có trong Application Guidelines).
  3. Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (tối thiểu IELTS 5.5, TOEFL iBT 61)
  4. 01 Thư giới thiệu của thầy/cô.
  5. 03 Chứng chỉ hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội, bằng khen cấp tỉnh, quốc gia ...

Hồ sơ apply gồm 02 phần : Phần nộp Hồ sơ Online (Tham khảo trang 9-13 cuốn Application Guidelines) và Phần nộp Hồ sơ giấy (cần gửi trực tiếp đến Văn phòng TIU tại Hà Nội, chi tiết tại trang 14-16 cuốn Application Guidelines). Học sinh có thể nộp Hồ sơ giấy trước khi nộp Hồ sơ Online, tuy nhiên cả 02 loại Hồ sơ này phải hoàn thành trước hạn cuối cùng của đợt nộp Hồ sơ.

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ cần nộp nếu là tiếng Việt đều phải được dịch, công chứng sang tiếng Anh. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học và cách ứng tuyển, các em học sinh có thể tham khảo đường link sau đây: https://www.tiu.ac.jp/etrack/admissions

http://chuyennguyentrai.edu.vn/uploads/TIN TUC_ GIAO DUC/2022 dai hoc Tokyo/tiu-vie-t-nam-hu-o-ng-da-n-no-p-ho-so-xin-ho-c-bo-ng-da-i-ho-c-quo-c-te-tokyo.pdf

Tác giả: Hồng Nhung