Công ty cổ phần giáo dục American Study, tiền thân là trung tâm Anh ngữ Irtar đã có 5 năm kinh nghiệm luyện thi và tư vấn du học. Là tổ chức đơn vị giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với bao khao khát cháy bỏng chắp cánh ước mơ du học tại các trường hàng đầu nước Mỹ & Canada của thế hệ trẻ Việt Nam.

American Study – tư vấn du học Mỹ

American Study – tư vấn du học Canada

American Study là đơn vị giáo dục Quốc tế luôn đồng hành cùng các trường THPT Top đầu toàn quốc, chúng ta cùng đón xem Tổ chức giáo dục Quốc tế American Study cùng IDP / Hội đồng Anh  (BC) và Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) sẽ mang đến những điều đặc biệt gì nhé:

Đầu tiên se là cơ hội THI THỬ Online miễm phí kiểm tra trình độ các chứng chỉ tiếng Anh IELTS, SAT, TOEFL tiêu chuẩn quốc tế !

Đây là cơ hội VÀNG để các em kiểm tra năng lực của bản thân ngay tại NHÀ, từ đó đưa ra những định hướng học tập phù hợp cho hành trang tương lai, đặc biệt là với các bạn có dự định đi Du học hay xét tuyển thẳng vào các trường ĐH Top đầu trong nước: ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Ngoại Thương, ĐH Luật, ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc Gia HN, Học Viện Ngoại Giao…..

Tiếp theo là chương trình dành tặng các bạn học sinh học bổng:

Tất cả các bạn học sinh THPT chuyên Nguyễn Trãi tham gia thi thử  đều nhận được 1 phần học bổng HỖ TRỢ  50 – 90% các khóa học trực tuyến với giảng viên từ các trường Đh Top đầu Mỹ, Anh, Canada. Cơ hội tìm hiểu toàn bộ thông tin học bổng du học từ 1000 trường ĐH Top đầu tại Mỹ, Anh, Canada và tầm quan trọng của các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế qua chương trình Hội thảo du học online: “TRÒ CHUYỆN VÀ HỌC TẬP CÙNG CHUYÊN GIA MỸ”.

Cuối cùng các bạn cùng suy nghĩ:

• Nên học Đại học tại Việt Nam hay đi Du học?
  • Nên học tập tại các nước phát triển nhất Thế giới như Mỹ, Anh, Canada hay các nước Châu Á?
  • Làm  thế nào để xin được Học bổng từ các trường Top đầu và tiết kiệm nhiều chi phí?

Đăng ký ngay tại đây: Hạn trước 16/4

Thi thử miễn phí: forms.gle/ofBAfQkNYEHkB8oM9

Tham dự hội thảo Online: forms.gle/mActphZMDhJTK4SZ6

#AMERICANSTUDY #DUHOC #TRAIHE #LUYENTHI#MY/ANH/CANADA

Website: americanstudy.edu.vn

Hotline: 0912 170 676 - 0964 102 268 - 0383.255.983

Địa chỉ: Chi nhánh Hà Nội – Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Tp. HN

Chi nhánh HCM – Tòa nhà Viettel 285 CMT8, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM.