ISTAR hướng đến trở thành hệ thống Du học và Ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam, với chất lượng giáo dục, đào tạo tiêu chuẩn Quốc tế, là trung tâm hợp tác với các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu. Bên cạnh đó, ISTAR hướng đến trở thành tên tuổi lớn trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ trong và ngoài nước, trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho bất kỳ ai quan tâm tới việc học tập tại nước ngoài.

Để giúp các bạn HS trường THPT chuyên Nguyễn Trãi Hải Dương nắm được xu hướng giáo dục quốc tế - khó khăn và lợi ích của việc tiếp cận, tham gia các Chương trình đào tạo Đại học quốc tế; Cơ hội chinh phục giấc mơ trường TOP của học sinh trên địa bàn Hải Dương, vào 13h30’ chiều ngày thứ bảy (30/1/2021), tại trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi – Hải Dương sẽ diễn ra buổi toạ đàm:
XU HƯỚNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ
“Lộ trình hoàn hảo, vững bước tương lai” do các chuyên gia giáo dục của Hệ thống du học và ngoại ngữ ISTAR chia sẻ. 

Tham gia buổi toạ đàm, các bạn sẽ được biết:
- Một số kinh nghiệm hữu ích để chinh phục giảng đường Đại học Mỹ đối với học sinh có thành tích học tập không quá xuất sắc.
- Một số yếu tố quan trọng để xây dựng một bộ hồ sơ đủ mạnh để xin được học bổng cao vào các trường TOP đầu Đại học Mỹ?
- Xu hướng du học - định cư Canada
Xu hướng chọn ngành để du học tại Singapore có điểm gì khác với Mỹ và Canada? Đánh giá cơ hội với học sinh tại Hải Dương?
 - Tầm quan trọng của Chứng chỉ Tiếng Anh chuẩn hóa Quốc tế IELTS/SAT đối với học sinh THPT,... - Một số bí quyết luyện thi để chinh phục các Chứng chỉ Tiếng Anh, Bài thi chuẩn hóa Quốc tế
- Giao lưu cùng du học sinh thành công Hỏi – đáp (Q&A)
- Du học sinh thành công ISTAR MC & các Diễn giả. 

Trân trọng kính mời các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm tới tham dự chương trình. 

Thực hiện: Lan Anh- Thu Hương

Tác giả: Lan Anh, Thu Hương