Sau hơn 50 năm thành lập và phát triển, Đại học Quốc tế Tokyo (Nhật Bản) hiện đang là một trong những trường đại học thu hút nhiều sinh viên quốc tế từ gần 70 quốc gia trên thế giới với chương trình Giảng dạy bằng tiếng anh, được triển khai với ba ngành đào tạo Kinh tế Kinh doanh (Business Economics), Quan hệ Quốc tế (International Relations), Kinh doanh Số và Đổi mới (Digital Business and Innovation). Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về một số ngành học đang dần trở thành xu hướng trên thế giới và cơ hội để học tập và khám phá văn hóa tại Xứ sở hoa anh đào, nhà trường tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Giới thiệu ngành Quan hệ quốc tế và cách đạt học bổng cao” cùng Lớp học trải nghiệm ngành Kinh doanh số và đổi mới lần lượt diễn ra ngày 19/9 và 26/9 tới đây.

Đại học Quốc tế Tokyo – cơ sở Ikebukuro (sẽ khánh thành vào năm 2023)

Nằm trong top 3 trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc tế hàng đầu Nhật Bản, trường Đại học Quốc tế Tokyo, đặc biệt là chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh E-Track, đang dần được đón nhận bởi đông đảo học sinh từ khắp mọi miền trên thế giới không chỉ bởi chất lượng đào tạo tốt mà mức học phí cũng được đánh giá là rất cạnh tranh (1.450.000 Yen/năm), thấp hơn nhiều so với các trường quốc tế khác của Anh, Mỹ, Úc hay tại Nhật Bản. Trong điều kiện dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp, nhà trường tổ chức Hội thảo trực tuyến nhằm giúp các em học sinh có thêm thông tin về các ngành học thuộc chương trình E-Track, chuẩn bị hồ sơ du học thật tốt và trải nghiệm lớp học ngành Kinh doanh số và đổi mới với chủ đề “Trí tuệ nhân tạo và Phân tích dữ liệu”.

Thông tin về Hội thảo và Lớp học trải nghiệm:

1. HỘI THẢO TRỰC TUYẾN

- Chủ đề: Giới thiệu ngành quan hệ quốc tế và cách đạt học bổng cao

- Thời gian: 10:00, Chủ nhật ngày 19/9/2021

- Diễn giả: Thầy Christopher Lamont - Trưởng khoa Quan hệ quốc tế

- Phần hỏi đáp bằng tiếng Việt sẽ được diễn ra tại phòng riêng vào cuối

buổi hội thảo với sự tham gia của bạn Nguyễn Minh Xuân Nhật - sinh

viên năm 3 ngành Quan hệ quốc tế, học bổng 80%.

- Link đăng ký tham dự hội thảo: https://tinyurl.com/ekyhmzwv

2. LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM NGÀNH KINH DOANH SỐ VÀ ĐỔI MỚI

- Chủ đề: Giới thiệu về Trí tuệ nhân tạo và Phân tích dữ liệu -

- Thời gian: 13:00. Chủ nhật ngày 26/9/2021 -

- Giảng viên: Tiến sĩ Nora Sharkasi - Phó Giáo sư ngành Kinh doanh số và Đổi mới

- Đăng ký tham gia ngay tại: https://tinyurl.com/2b8hcp45


- Học bổng miễn giảm học phí của TIU cấp trong suốt 4 năm học với các mức: 30%, 50%, 80% và 100%.Ngoài ra, học sinh lớp 12 bắt đầu được nộp hồ sơ từ ngày 03/11/2021. Trước khi nhập học, các em có cơ hội nhận được các học bổng và hỗ trợ sau:

- Giảm 50% phí nhập học nếu có anh chị ruột đang theo học tại TIU.

- Học bổng miễn giảm phí nhập học cho sinh viên ngành Quan hệ Quốc tế (trị giá 250.000 yên)

- Học bổng của Tổ chức Hỗ trợ sinh viên Nhật Bản- JASSO hỗ trợ sinh hoạt phí từ 6 đến 12 tháng bằng tiền mặt tương đương 48.000 Yen/ tháng.

 

Tác giả: Hồng Nhung