Đại học Quốc tế Tokyo - TIU (Nhật Bản) được thành lập từ tháng 4 năm 1965, nằm ở Kawagoe thuộc tỉnh Saitama, ngoại ô Tokyo. Kawagoe là một thị trấn có lịch sử lâu đời tại Nhật Bản, với văn hóa đậm sắc màu Edo truyền thống. Nơi đây khá yên tĩnh, nhưng vẫn có sự năng động và giao lưu văn hóa giữa các vùng miền. Gần TIU có khá nhiều ga tàu điện ngầm, rất thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển của sinh viên như ga Matoba, Kasumigaseki.

Trường Đại học quốc tế TOKYO
Trường Đại học quốc tế TOKYO

        Đại học Quốc tế Tokyo mạnh về chuyên ngành: Kinh tế, Kinh doanh thương mại, Quan hệ quốc tế, Truyền thông ngôn ngữ, Xã hội học, Tâm lý… Trước đây, các chuyên ngành đều được học bằng Nhật ngữ, nhưng đứng trước nhu cầu được đào tạo bằng tiếng Anh của đông đảo sinh viên các nước, Đại học quốc tế Tokyo đã quyết định mở  lĩnh vực đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh với hai chuyên ngành: Kinh tế kinh doanh (Business Economics) và Quan hệ quốc tế (International Relations), đáp ứng nguyện vọng của sinh viên các nước.

dfdf
Khuôn viên trong trường rộng rãi, thoáng mát

Các em học sinh thân mến,

Thời gian vừa qua, vì dịch Covid-19 học sinh không được tới trường. Việc này không chỉ thay đổi lịch và chương trình học của các em mà còn là khó khăn trong việc hoàn thiện hồ sơ xin học bổng của các em có mong muốn đi du học. Biết được khó khăn này, trường Đại học Quốc tế Tokyo, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh (E-Track) quyết định mở thêm một đợt nhận hồ sơ đặc biệt nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có nguyện vọng du học tại Đại học Quốc tế Tokyo.

Đại học Quốc tế Tokyo thông báo mở thêm đợt tuyển sinh đặc biệt cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2020 (bậc Đại học). Đợt tuyển sinh này là cơ hội để các em thực hiện giấc mơ du học tại Đại học Quốc tế Tokyo khi các em bị lỡ các đợt tuyển sinh cơ bản của trường do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh:

Từ ngày 08 tháng 5 năm 2020 đến ngày 20 tháng 5 năm 2020

Các ngành học:

  • Kinh tế kinh doanh (Business Economics)
  • Kinh doanh số và đổi mới (Digital Business and Innovation)
  • Quan hệ quốc tế (International Relations)

      Tham khảo thêm thông tin chi tiết về đợt tuyển sinh đặc biệt tại địa chỉ: https://www.tiu.ac.jp/etrack/admissions/special

Chương trình giảng dạy đại học bằng tiếng Anh (English Track Program – E-Track) đào tạo trong 4 năm học, hiện có sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia. Đã có nhiều sinh viên giỏi đến từ Việt Namđang theo học và phát triển rất tốt tại Đại học Quốc tế Tokyo. Các em có cơ hội nhận học bổng miễn giảm học phí trong suốt thời gian học với các mức: 30%, 50%, 80% và 100%.

Văn phòng TIU Việt Nam sẵn sàng giải đáp và hướng dẫn chi tiết các em về đợt tuyển sinh đặc biệt và về quá trình chuẩn bị hồ sơ. Mọi tài liệu và hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng TIU Việt Nam là hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ:

Văn phòng TIU Việt Nam

Số 17 Kim Mã Thượng, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 024 6273 6945 hoặc 09 1111 6945

E-mail: tiuvietnam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/TIU.Vietnam.Office

Chúc các em mạnh khỏe và tự tin để chuẩn bị thật tốt hồ sơ ứng tuyển vào trường Đại học Quốc tế Tokyo!

Thân mến,

Văn phòng TIU Việt Nam