Sáng ngày 25/3/2018, ngày hội CNT’s Color đã chính thức bắt đầu. Sau những phút đồng hồ chuẩn bị đầy tất bật và bận rộn, các gian trại mang sắc màu riêng biệt từ các lớp chuyên và không chuyên đã hoàn thành. Hội trại năm nay chính là điểm nhấn của Ngày hội Chuyên Nguyễn Trãi với những màu sắc rất riêng, độc đáo và đặc biệt, thể hiện sự sáng tạo, tài năng và khéo léo của các CNTers.

Trại chi đoàn 10 Sinh

Trại chi đoàn 11 Nga

Trại chi đoàn 10 Anh

Trại chi đoàn 11 Pháp

Trại chi đoàn 11 Văn

Đến với các gian trại, các bạn có thể thỏa thích ăn uống với menu đa dạng ngon-bổ-rẻ và tham gia những trò chơi thú vị. Mỗi gian trại giống như một mái nhà nhỏ đưa các thành viên xích lại gần nhau hơn, nâng cao tình đoàn kết và khả năng hoạt động tập thể.

Ăn uống cứ để chúng tớ lo!

Buổi chiều ngày 25/3, trường THPT chuyên Nguyễn Trãi tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng nhằm tạo sân chơi bổ ích và lí thú cho các bạn học sinh. Sau những vòng thi hồi hộp, các thí sinh đã cố hết sức mình để trụ vững trên sàn đấu. Cuối cùng, người xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi Rung chuông vàng năm nay là bạn Nguyễn Văn Long 12 Tin.

Tối ngày 25/3/2018, đêm hội trại đã diễn ra rất sôi động. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc khiến bầu không khí vô cùng vui vẻ và hào hứng. Và phần độc đáo nhất trong đêm trại tạo nên màu sắc mới mẻ cho CNT’s color chính là thi nhảy sạp.

Sáng ngày 26/3, vòng bốc thăm may mắn xổ số điểm tốt dưới sự dẫn dắt đầy thú vị của thầy Nguyễn Quang Minh mang đến những phút giây đầy gay cấn. Điều mong đợi nhất của 26/3 cuối cùng đã đến: chung kết kéo co.

Nữ 12 Văn 2-0 Nữ 12 Pháp

Nam 12 Tin 2-0 Nam 12 Lý

Nữ 11 Hóa 2-0 Nữ 11 Văn

Nam 11 Tin 2-0 Nam 11 Hóa

Nữ 10 Văn 2-0 Nữ 10A1

Nam 10 Sử 2-0 Nam 10 Toán

Sau cuộc chiến kéo co đầy kịch tính, các chi đoàn trở về dọn dẹp và dỡ trại. 26/3 khép lại trong sự bùng nổ âm thanh đã được dày công chuẩn bị. Cảm ơn các bạn đã khiến cho ngày hội năm nay sôi sục nhiệt huyết đến tận phút giây cuối cùng.

Như vậy là ngày hội 26/3/2018 đã qua. Xin chân thành cám ơn thầy cô đã tạo nên CNT’s color , một sân chơi tuyệt vời để học sinh có thể tham gia các hoạt động tập thể, giao lưu năng động tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý giá. Và cám ơn các bạn, những người mang lại một ngày hội 26/3 đáng nhớ.

Tác giả: Đan Tâm