Là một trong số những câu lạc bộ đang hoạt động tích cực và đóng vai trò quan trọng nhất của trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi hiện nay, sau 2 năm gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào, CLB NMC (Nguyễn Trãi Media Club) vừa tổ chức lễ sinh nhật tròn 2 tuổi vào ngày 2/8/2016. Đây là dịp để các thành viên xích lại gần nhau hơn, nhìn lại chặng đường hai năm hoạt động, đồng thời chào đón tuổi mới với nhiều thành công mới.


Chúc mừng sinh nhật câu lạc bộ NMC tròn 2 tuổi

Đến dự buổi lễ sinh nhật NMC tròn hai tuổi có cô giáo Nguyễn Thu Quyên – Bí thư Đoàn Trường THPT Nguyễn Trãi, các anh chị cựu thành viên NMC cùng đại diện các CLB Trái Tim Việt Nam , DIVA, CLB Nghệ Thuật đã mang đến những món quà hết sức dễ thương và ý nghĩa: những chiếc bánh sinh nhật, những bài hát, những bó hoa tươi thắm... để cùng chúc mừng NMC.

Món quà đặc biệt mà CLB DIVA dành tặng cho NMC trong dịp sinh nhật lần thứ 2

Món quà ý nghĩa của Nhóm Trái Tim Việt Nam

Món quà chúc mừng NMC của các anh chị cựu thành viên

Trong hai năm hoạt động với slogan “Live the truth, breath the creativity ” dưới sự hướng dẫn và dìu dắt của cô Lưu Thu Liên cùng ban chủ nhiệm, NMC đã hoạt động tích cực và có sự chuyển biến mạnh mẽ về quy mô cũng như cách tổ chức các chương trình ngoại khóa, mang tinh thần làm việc nghiêm túc và trách nhiệm cao. Hai năm không phải là chặng đường dài nhưng trong quãng thời gian đó đã có biết bao sự đổi thay, trưởng thành. Câu lạc bộ NMC hoạt động dưới sự phụ trách của 4 ban: ban 4T (Thông tin truyền thông), ban VON (Voice Of Nguyen Trai), ban Nội dung và ban Kỹ thuật.

Cô Lưu Thu Liên cùng ban chủ nhiệm câu lạc bộ NMC

Ban Nội dung – nơi có nhiều cây bút tài năng

Ban VON rạng rỡ trong buổi tiệc sinh nhật

Ban 4T – Thông tin truyền thông

Ban chủ nhiệm và Kỹ thuật

Một trong những hoạt động nổi bật nhất của NMC trong năm học vừa qua là cho ra bộ phim ngắn : “Cho mùa ở lại” như một món quà, một lời tri ân gửi đến các anh chị học sinh niên khóa 2013-2016. Bộ phim đã thu hút và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía thầy cô và toàn thể học sinh trong nhà trường. Không chỉ vậy, nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp, tính sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của các thành viên khi tham gia hoạt động.

Poster phim ngắn:”Cho mùa ở lại”

Bên cạnh đó, Ngày hội Chuyên Nguyễn Trãi CNT’s day  với chủ để “Tôi khác” cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của NMC sau 1 năm hoạt động tích cực. Đặc biệt, phông ảnh chụp chuyến bay mang tên “Infinite May”  với 1316 tấm passports ghi lại những lời chúc gửi đến các CNTers 13-16 được NMC thực hiện với mong muốn động viên, khích lệ, tinh thần của các anh chị trước khi bước vào kì thi THPT Quốc gia đồng thời lưu giữ những kỉ niệm, khoảnh khắc đẹp nhất của 3 năm cấp 3 dưới mái trường thân yêu.

Ngày hội Chuyên Nguyễn Trãi với chủ đề “Tôi khác”

Chuyến bay “Infinite May” đã sẵn sàng cất cánh vươn đến những chân trời mới

Tròn hai năm CLB NMC ra đời là hai năm yêu thương và gắn kết của toàn thể thành viên từ chưa quen biết thành những người anh, chị, em rồi trở thành một gia đình lớn. Hai năm với biết bao khó khăn và cũng gặt hái được không ít những thành công, giúp NMC trưởng thành hơn, trở thành CLB “quyền lực” nhất trường.

Toàn thể thành viên CLB NMC

Hi vọng rằng, bước sang tuổi mới, với sự năng động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm trong mọi hoạt động, NMC sẽ phát triển mạnh mẽ và thành công hơn nữa!


Tác giả: Hà Phương