Lượt xem: 1366 | Gửi lúc: 20:31' 25/05/2018
Bookmark and Share

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 VÀ TRI ÂN, TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12

Sáng ngày 24/5/2018, trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi đã tổ chức thành công Lễ Tổng kết năm học 2017-2018 & Tri ân, trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2015-2018. Đến dự buổi lễ, có sự góp mặt đầy đủ của BGH nhà trường, toàn thể các thầy cô, các bậc cha mẹ học sinh và hơn 1500 học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi.

       Mở đầu buổi Lễ Tổng kết, một số tập thể lớp đã gửi tới các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề tình yêu, quý mến và biết ơn thầy cô giáo, yêu Tổ quốc, đồng bào,…

 

 


 

      Thầy Trịnh Ngọc Tùng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo các thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2017- 2018. Nhìn chung, năm học 2017- 2018, trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi xuất sắc đạt được các chỉ tiêu đầu năm đã đề ra, tiếp tục là đơn vị dẫn đầu trong mọi phong trào về nề nếp cũng như học tập của tỉnh và khu vực. Đặc biệt, bạn Hoàng Văn Đông- học sinh lớp chuyên Sinh khóa 2015-2018 đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh tiêu biểu để giành được tấm vé dự thi Olympic Quốc tế môn Sinh học.

Thầy Trịnh Ngọc Tùng báo cáo kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2017- 2018

 

      Kết thúc phần Lễ Tổng kết năm học, Lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2015- 2018 - một phần không thể thiếu và để lại nhiều dư âm nhất, đã được học sinh khối 12 hợp tác cùng câu lạc bộ Truyền thông NMC & câu lạc bộ NTArt tổ chức thành công với vô vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau. Lấy chủ đề là “In Neverland” – vùng đất của những điều tưởng như viển vông, của những đứa trẻ không bao giờ lớn, nhưng ở chuyên Nguyễn Trãi, cảm xúc là thật, những giây phút tuổi trẻ là thật và cái đọng lại, những kỉ niệm không bao giờ phai sẽ mãi còn trong lòng, những cảm xúc về những năm tháng tươi đẹp dưới mái trường cấp ba chuyên Nguyễn Trãi.

Học sinh khối 12 được ngồi ở vị trí đặc biệt nhất…

 

Tình tiền bối- hậu bối chuyên Nga.

 

      Với màu sắc rất riêng của mỗi khối chuyên đã mang tới  những tiết mục văn nghệ để lại rất nhiều cảm xúc. Những lời cảm ơn tới công lao nuôi nấng, sinh thành của các bậc cha mẹ, công lao dạy dỗ của các thầy cô; nhắn nhủ tới bạn bè, hậu bối về tình cảm gắn kết, keo sơn một nhà đã được các lớp 12 tròn vẹn gửi gắm.

 

      Đặc biệt, tiết mục Flashlight từ câu lạc bộ DIVA gây ấn tượng mạnh với màn kết hợp bong bóng và đèn flash, những giây phút cuối của buổi lễ như chậm lại, lặng đi trong những giai điệu của bài hát.

 

      Và cho những giây phút cuối cùng của thời học sinh, vô vàn cảm xúc đã được ghi lại trong lòng. Những cái ôm thật chặt, cái nắm tay cuối, những giọt nước mắt sẽ mãi không phai trên chiếc áo dài tuổi trẻ. Tất cả đã tạo nên những dư âm không bao giờ phai, khẳng định sắc màu rất riêng của chuyên Nguyễn Trãi.

 

       Câu lạc bộ NMC xin chúc nhà trường một mùa tuyển sinh đầy thành công và năm học 2018-2019 thật thắng lợi; các anh chị khối 12 có một mùa thi ưng ý, đạt kết quả cao, đạt được những mục tiêu đã đề ra và thành công trên con đường các anh chị đã chọn.

 

Xem video throwback toàn bộ hành trình Tri ân "In Neverland" 2018 tại đây

Xem video throwback chương trình Tổng kết & Tri ân trưởng thành 2018 tại đây

Nguồn ảnh: Room Media

 

 

 
Tác giả: Vĩnh Tiến