Lượt xem: 809 | Gửi lúc: 21:15' 21/09/2017
Bookmark and Share

Lễ chào cờ sáng ngày 18-9 - "Tình yêu Bác Hồ dành cho những khúc dân ca"

Sáng thứ hai ngày 18-9, như thường lệ, nhà trường tiến hành trao thưởng cho các bạn học sinh xuất sắc đã đạt thủ khoa của kì thi năng khiếu vừa qua - kì thi đầu tiên dành cho khối lớp 11, 12. Không chỉ thế, trong buổi chào cờ còn có một tiết mục văn nghệ đặc sắc của lớp 11 Văn dành cho toàn thể quý thầy cô và các bạn học sinh toàn trường, cùng một quyết định mới của Đoàn trường dành cho tất cả các khối lớp.

Mở đầu là chương trình trao thưởng cho các bạn học sinh xuất sắc, cùng hai suất học bổng "Bảo hiểm Bảo Việt" cho hai bạn học sinh của nhà trường.

 

45 học sinh đạt thành tích cao nhất trong kì thi năng khiếu ngày 9-9.

Thầy giáo Phó hiệu trưởng nhà trường trao học bổng "Bảo hiểm Bảo Việt" cho học sinh.

Tiết mục gây thích thú nhất trong buổi chào cờ ngày hôm nay là chương trình ngoại khóa đầu tiên của chi đoàn 11 Văn với chủ đề: "Tình yêu Bác Hồ dành cho những khúc dân ca" đã diễn ra với mục đích giáo dục thanh niên với việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, là câu chuyện thú vị về Bác Hồ mà chi đoàn 11 Văn dành cho toàn trường.

Ca khúc "Lời Bác dặn trước lúc đi xa" được kết hợp hoàn hảo bởi những giọng ca vàng của 11 Văn và top múa.

Vở kịch dựng lại tình yêu của Bác dành cho những khúc dân ca trước lúc qua đời.

Cả không gian lắng chìm trong lời hát "Người ơi người ở đừng về..."

Chương trình ngoại khóa hằng tuần là một sự đổi mới của năm học 2017-2018 và trong năm học này, có thêm một điều đổi mới nữa đó là Đoàn trường sẽ tặng cờ thi đua cho các lớp xếp thứ nhất mỗi tuần để hoạt động thi đua nề nếp được thực hiện tốt hơn.

Những sự kiện nhỏ này đã mang lại chúng ta có một cảm giác thoải mái, hứng khởi trước một tuần mới, vậy nên hãy tạo nên một tuần học mới đầy hiệu quả bạn nhé!

 

 

Tác giả: Hoài Ngọc