Trong không khí vô cùng tưng bừng, náo nhiệt của hày hội CNT, tối ngày 24/3/2017 vừa qua, thầy và trò trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã được chứng kiến những phần thi vô cùng xuất sắc và thuyết phục của các thí sinh tham gia cuộc thi thủ lĩnh CNT năm 2017. Ngoài ra, ngày hội CNT còn sôi động hơn bởi các phần thi cha cha cha của các tập thể lớp được vào vòng chung kết.

Mở đầu ngày hội là nghi lễ chào cờ vô cùng long trọng và trang nghiêm.

Các thí sinh tham gia Thủ Lĩnh CNT đã có một tiết mục mở màn và giới thiệu thật màu sắc và tràn đầy cá tính.

( Ảnh 1 – Phần biểu diễn mở màn của các thí sinh)

Các thí sinh lần lượt biểu diễn phần dự thi tài năng của mình.

( Ảnh 2- Phần thi tài năng của bạn Đặng Khánh Ly lớp 11 Nga)

( Ảnh 3- Phần thi tài năng của bạn Nguyễn Vũ Anh Phương lớp 11 Lý)

( Ảnh 4- Phần thi tài năng của bạn Trịnh Minh Tiến lớp 12 Nga)

( Ảnh 5- Phần thi tài năng của bạn Nguyễn Hồng Minh lớp 11 Toán)

( Ảnh 6- Phần thi tài năng của bạn Phạm Ngọc Dũng lớp 11 Địa)

( Ảnh 7- Phần thi tài năng của bạn Ngô Thu Hương lớp 11 Pháp)

( Ảnh 8- Phần thi tài năng của bạn Nghiêm Phương Anh lớp 11 Anh)

( Ảnh 9- Phần thi tài năng của bạn Nguyễn Minh Hồng lớp 11 Văn)

( Ảnh 10- Phần thi tài năng của bạn Đinh Mai Anh lớp 11 A1)

( Ảnh 11- Phần thi tài năng của bạn Nguyễn Minh Ánh lớp 10 Pháp)

Trong khi các thí sinh chuẩn bị cho phần trình diễn tiếp theo của mình, các tập thể lớp được vào vòng chung kết cha cha cha đã có những tiết mục nhảy cha cha cha ấn tượng, sáng tạo, chuyên nghiệp và làm bùng nổ đêm thi.

( Ảnh 12 – Phần thi nhảy cha cha cha trong đêm chung kết)

( Ảnh 13 – Phần thi nhảy cha cha cha trong đêm chung kết)

Thời khắc công bô top 5 chung cuộc, các thí sinh tỏng top 10 đã được trao giải khuyến khích. Xin chúc mừng các thí sinh đã rất xuất sắc trong cuộc thi Thủ lĩnh CNT 2017, các bạn chỉ thiếu chút may mắn mà thôi.

Top 5 chúng cuộc của cuộc thi sẽ tham gia trực tiếp trong phần thi ứng xử. Bằng sự tự tin và thông minh, các bạn đã có những phần trả lời rất xuất sắc và thực tế về những vấn đề nóng nhất đang diễn ra trong trường học.

Thời khắc trao giải chung cuộc.

Hai bạn Đặng Khánh Ly 11 Nga và bạn Nguyễn Minh Ánh 10 Pháp đã xuất sắc giành giải ba chung cuộc. Xin chúc mừng hai bạn.

Hai thí sinh nhận giải nhì chung cuộc gồm có Nguyễn Minh Hồng 11 Văn và Nguyễn Vũ Anh Phương 11 Lý

Với sự thông minh, tài năng và một cá tính riêng biệt, bạn Nghiêm Phương Anh – Đại diện của lớp 11 Anh đã trở thanh người chiến thắng chung cuộc. Xin chúc mừng bạn Nghiêm Phương Anh với danh hiệu là Thủ Lĩnh CNT năm 2017.

Thời khắc công bố người chiến thắng trong cuộc thi Thủ Lĩnh CNT.

Đêm thi đã kết thúc bằng màn nhảy Cha cha cha của học sinh trong toàn trường, trong sự náo nhiệt của ngày hội CNT. Chắc chắn đây sẽ là những kỉ niệm khó quên đối với mỗi chúng ta phải không nào!!!

Tác giả: Thế Vinh- Duy Kiên