Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi Tỉnh Hải Dương (tiền thân là trường phổ thông năng khiếu Hải Hưng) tổ chức Lễ kỉ niệm 30 năm ngày thành lập trường và 50 năm ngày thành lập khối phổ thông chuyên Toán của tỉnh Hải Dương.

• Thời gian: 2 ngày: 15 và 16/11/2014.
  • Địa điểm: Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Bình, thành phố Hải Dương.

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI TRƯỜNG

I. Thứ 7, ngày 15/11/2014

1. Các  khóa học sinh chuyên Toán và các khóa học sinh của trường Năng khiếu Hải Hưng, trường THPT chuyên Nguyễn Trãi gặp mặt riêng. Nhà trường tạo điều kiện về địa điểm là các phòng học của các lớp để các khóa tự tổ chức giao lưu, gặp mặt.

Liên hệ và đăng kí mượn phòng:

* Cô giáo Hoàng Thị Tuyết Nhung: 0985 984 087

* Cô giao Nguyễn Thị Ánh Hồng:   0988 762 813

2. Từ 9 giờ 00: Gặp mặt, giao lưu giữa các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường.

Địa điểm: Nhà đa năng, trường THPT chuyên Nguyễn Trãi.

3. Từ 14 giờ 00: Tiếp các đoàn khách đến chúc mừng nhà trường.

4. Từ 19 giờ 00: Đêm Gala của Hội cựu học sinh nhà trường tại Nhà đa năng.

II. Chủ nhật, ngày 16/11/2014

1. Từ 7 giờ 00 đến 8 giờ 15 phút:Tổ chức đón tiếp các đoàn đại biểu, khách mời và các đoàn học sinh về dự Hội trường.

2. Từ 8 giờ 15 đến 9 giờ 00:Văn nghệ chào mừng

3. Từ 9 giờ đến 10 giờ 30:Chương trình của Lễ kỉ niệm.

Với các thế hệ học sinh thì thông báo này thay cho giấy mời Hội trường.

Để ngày Hội trường thành công tốt đẹp, nhà trường rất mong các thế hệ học sinh chuyên Toán, Phổ thông năng khiếu Hải Hưng và THPT chuyên Nguyễn Trãi tích cực tham gia Hội trường thông qua Ban đại diện các khóa của học sinh và Hội cựu học sinh nhà trường. Đặc biệt, các khóa có nhu cầu gặp mặt riêng trong ngày Thứ 7 (15/11/2014) tại trường thì cần khẩn trương đăng kí để nhà trường bố trí, sắp xếp phòng hợp lý.

Chi tiết xem tại Website của nhà trường www.chuyennguyentrai.edu.vn và địa chỉ www.facebook.vn/hoicuuhocsinhnguyentraihd

Phan Tuấn Cộng