Lượt xem: 1011 | Gửi lúc: 20:20' 17/05/2018
Bookmark and Share

TẤT TẦN TẬT VỀ BAO THƯ, HÒM THƯ VÀ GỬI THƯ - IN NEVERLAND 2018

Ở bài viết này, NMC sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc bấy lâu của mọi người xung quanh về bao thư, cách gửi thư và hòm thư trong thời gian vừa qua nhé!

 

I. BAO THƯ

1. “Bao thư gồm những gì vậy???”

Một set đầy đủ của 1 bao thư gồm 1 bao thư,1 bé tem và 1 tờ giấy size không xác định màu be nhé. :D

Nhưng bao thư phiên bản nâng cấp HỖ TRỢ CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN thì ở mỗi đơn sẽ được tặng thêm 1 tem và 1 giấy  :>, giá combo siêu đáng yêu này hiện nay là 5000 VNĐ nha!

 

Mẫu 3 – một trong những mẫu có số lượng bán ra cao nhất

 

2. “NMC có mấy loại tem vậy và mình có được chọn tem không?”

NMC phát hành 6 loại tem nha và chúng mình sẽ random tem cho các cậu theo mỗi bao thư. Và đừng bất ngờ khi nhận đơn hàng mà không thấy tem đâu, tem sẽ ở trong phong thư đầu tiên chúng mình phát cho các cậu đó <3

3. “Dán tem kiểu gì vậy?”

Theo ý tưởng của NMC thì con tem không phải để dán ở góc mặt trước thư đâu, vì mọi người để ý ở cả 4 mẫu sẽ có 1 chiếc tem in sẵn nhỏ xinh rùi. Thay vào đó, các cậu bóc tem ra và dán vào mặt sau để cố định 4 cạnh giấy tam giác nhé! Nhưng có muốn dán chỗ khác cũng không sao vì bao thư In Neverland thuộc quyền sở hữu của các cậu mà!!!

4. “Mình có hơi bị nhiều cảm xúc thì mình có được đặt thêm giấy viết không?”

Với tiêu chí: “Khách hàng là thượng đế!”, NMC luôn sẵn lòng phục vụ các bạn!

5. “Mình đặt rồi mà chưa được phát hoặc phát sai, phát thiếu thì phải liên hệ ai?”

Trong trường hợp này, các bạn có thể inbox trực tiếp cho 4 người cầm đầu nhận đơn thư là Khánh Linh, Phạm Tiến 10A1; Lan Anh 11 Nga và Hải Lưu 11 Tin nhé. Các bạn ấy sẽ trả lời và nhanh chóng hỗ trợ các bạn một cách vô cùng thoải mái và miễn phí <3

 

II. HÒM THƯ

 

 

1. “Hòm thư đặt ở đâu vậy”

Hòm thư là tác phẩm vô cùng đáng yêu của NTArt và NMC, được giữ thăng bằng qua 4 chiếc dây thừng nhỏ nhắn xinh xắn cố định ở gốc cây đối diện cổng 1 nhà B nhé.

Quá là dễ dàng luôn! Chỉ cần viết xong thư này, dán tem này và ra đút thư vào những chiếc khe thôi. Điều đặc biệt ở hòm thư chúng mình sẽ có 4 chiếc khe cute nhỏ bé, đút vào chiếc khe hỏa tốc gửi thư hay không là tùy vào may mắn của bạn đó!

3. Chuyện ‘CÓ DUY NHẤT 1 KHE’ mà thư được gửi đi là sao?

Điều này hoàn toàn không phải lời nói đùa, tất cả bắt nguồn từ chủ đề In Neverland của chuỗi hoạt động. KHE THƯ DUY NHẤT – đó chính là khe thư mà các bạn lựa chọn, nơi mà các bạn tin rằng bức thư sẽ được chuyển đến tay người nhận. Niềm tin- đó là thứ luôn ắp đầy ở vùng đất Neverland.

4.“Thư trong hòm có an toàn không?”

Vì sứ mệnh của bọn mình là mang những tâm tình của mọi người đến đúng chỗ nên điều tất nhiên, bọn mình sẽ gắng hết sức để bảo vệ hòm thư &những bé thư vô điều kiện nhé! Đó là lí do tại sao sáng nào đến lớp các cậu cũng thấy hòm thư đang “mặc” áo mưa đấy.

 

III. GỬI THƯ

 

Vàng Vàng và 2 người bạn là Xanh Xanh và Hồng Hồng cực kì cute chính là những shippers bí ẩn đấy!

 

1. “Thư sẽ được trao tay bằng cách nào vậy?”

Sẽ có những nhân vật vô cùng đặc biệt trao tận tay cho người nhận nhé các cậu yên tâm còn nhân vật gì thì hôm đấy sẽ biết hehe :D

2. “Mình gửi nhầm bao thư mình muốn rút lại kiểu gì huhu…”

Chỉ cần liên hệ với page Nguyễn Trãi Channel, nêu đặc điểm nhận dạng của bao thư gửi nhầm (mẫu mấy, tem gì, gửi cho ai,…)  chúng mình sẽ cứu các bạn bằng cách trao lại những lá thư lầm lỡ đó.

3. “Mình có bắt buộc phải viết tên không?

Ở Neverland không có luật, các cậu hoàn toàn có thể bỏ trống ô người gửi để bức thư thêm phần “bí ẩn” nha! Nhưng nếu bạn “bỏ quên” cả phần người nhận thì bức thư sẽ trở thành tài sản của NMC, được chúng mình công khai trên NTC nhé!

4. “Thư sẽ được trao vào lúc nào vậy”

Như các bạn đã biết, hòm thư sẽ được mở thường xuyên để phục vụ nhu cầu lớn của học sinh toàn trường. Vào các giờ ra chơi ngay sau ngày mở thư, những nhân vật đặc biệt của chúng tớ sẽ trao những bức thư đến tận tay người nhận nhé!

 

Hồng Hồng cực kì cute và ấm áp luôn

5. “Mình lớp 10 thì có được gửi thư không?”, “Có được gửi thư cho các em khối dưới không?”

Bất kể bạn là ai, bao nhiêu tuổi, học chuyên gì…NMC vẫn luôn sẵn lòng phục vụ các bạn!

 

      Nếu có thêm thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ tới page Nguyễn Trãi Channel nhé! Chúng mình sẽ trả lời sớm nhất có thể. Mong các bạn có những phút giây thật vui vẻ và ý nghĩa tại CNT - In Neverland 2018.

 

NMC