Lượt xem: 847 | Gửi lúc: 18:14' 30/07/2017
Bookmark and Share

Summer 2017:Đi đâu, làm gì (Phần 7) TOP NHỮNG PHIM TRUYỀN HÌNH SIÊU ANH HÙNG ĐÁNG XEM NHẤT(P2)

1. The Flash
  The Flash là bộ phim hot nhất của DC Comics, thu hút được đông đảo khán giả đại chúng, thậm chí cả những khán giả không biết gì về hãng truyện tranh này.
 Phim kể về siêu anh hùng được mệnh danh “Người đàn ông nhanh nhất hành tinh”. Từ lúc còn nhỏ, Allen (tên thật của The Flash) đã mất mẹ trong một vụ giết người, cha của anh thì bị kết tội giết vợ và phải sống trong tù. Lớn lên dưới sự nuôi nấng của một người chú, Allen quyết tâm tìm ra kẻ đã giết mẹ mình và trong quá trình tìm kiếm, anh chàng đã may mắn có được tốc độ ánh sáng sau một tai nạn sét đánh. Câu chuyện hấp dẫn cùng hành động mãn nhãn từ người hùng tia chớp, vũ trụ siêu anh hùng CW kết hợp với nhau nhịp nhàng, chặt chẽ, tình tiết kịch tính, khó đoán, bất ngờ. Chính nghững điều này đã góp phần tạo nên thành công của bộ phim.

2. Gotham

Gotham là một sự thành công bất ngờ của DC Comics. Bộ phim đã làm hài lòng cả giới chuyên môn lẫn người hâm mộ.
 Gotham lấy bối cảnh về thành phố tội lỗi này trước khi Batman xuất hiện. Người anh hùng lúc này còn rất nhỏ, vừa trải qua nỗi đau mất cả cha và mẹ. Vì vậy, thay vì tập trung vào “người dơi bé”, cốt truyện lại chuyển hướng tới việc miêu tả cuộc sống “một mình chống tội phạm” của thanh tra Jim Gordon , người đã giúp đỡ Batman rất nhiều trong cuộc chiến chống cái ác.
 Nếu là một fan của Batman hay đơn giản là yêu mến các anh hùng của DC , bạn không thể bỏ qua bộ phim đầy chất lượng này.

3.Arrow
Ra đời trước cả Gotham và The Flash , Arrow đã đi đến Season 3 mà vẫn đang thu hút lượng người xem rất lớn. Là bộ phim truyền hình mở đầu "Vũ trụ phim truyền hình siêu anh hùng DC của CW, Arrow là bộ phim truyền hình ăn khách kể về siêu anh hùng Arrow - một tỉ phú ăn chơi, trong một tai nạn đã lạc đến đảo Luyện Ngục 5 năm và khi trở về đã hoàn toàn thay đổi, trở thành một siêu anh hùng bắn tên cực giỏi, ra tay vì chính nghĩa. Hai phần đầu của Arrow được đánh giá rất cao nhờ mức độ đen tối, bạo lực và những mưu mô.

Đây cũng là 1 series phim đáng xem cho các khán giả hâm mộ DC Comics.

4. Smallville

Một bộ phim khác cũng về Superman, đó là Smallville - bộ phim kể về Superman thời niên thiếu. Smallville là bộ phim gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 9X Việt Nam khi bộ phim này được chiếu trên kênh VTV3, nhưng ít ai biết bộ phim này chiếu đến tận năm 2011 và có đến tận 10 Season. Bối cảnh chính của bộ phim là thị trấnSmallville với cánh đồng ngô rộng bát ngát - nơi cậu bé Clark Kent lớn lên và trưởng thành. Ở những phần phim về sau, bối cảnh phim đã chuyển lên thành phố Metropolis khi Clark Kent đi làm, tại đây anh đã gặp những người bạn trong Justice League là Flash, Aquaman, Arrow và Cyborg. Đến phần cuối của Smallville, anh chàng Clark Kent chính thức khoác lên mình bộ trang phục và trở thành Superman.

5. Legends Of Tomorrow 

 Legends Of Tomorrow được biết tới là một series hoàn toàn mới với sự góp mặt của các siêu anh hùng được tách ra từ 2 phim truyền hình nổi tiếng trước đó là Arrow và The Flash. Tới từ tương lai, nhà du hành thời gian nổi tiếng của thế giới DC Rip Hunter đã cố gắng ngăn chặn một biến cố rất lớn xảy ra trong quá khứ. Để làm được điều này, ông đã tập hợp một đội ngũ gồm cả các siêu anh hùng lẫn siêu tội phạm bắt tay hợp tác với nhau để cùng ngăn chặn mối đe dọa tiềm tàng kia.

Tác giả: Minh Ánh